Ryan Coogler lên tiếng sau khi cảnh sát bắt nhầm anh taCNN

Ryan Coogler Anh ta bị cảnh sát bắt vào tháng Giêng sau khi chúng tôi nhầm anh ta với một tên cướp ngân hàng.

Anh ta là quản lý của “Black Panther” ở Atlanta, cố gắng rút 12.000 đô la từ tài khoản Bank of America của mình. Người thu ngân đã nhận được cảnh báo về tài khoản của mình, theo báo cáo của cảnh sát do CNN thu được, vì số tiền vượt quá 10.000 đô la. Nhân viên giao dịch thông báo với sếp của cô ấy rằng cô ấy tin rằng Coogler đang cố gắng cướp ngân hàng và 911 đã được gọi.

Theo báo cáo, Coogler đã viết một ghi chú ở mặt sau của phiếu rút tiền của mình, nói rằng anh ta muốn bí mật tài khoản tiền, với số tiền.

Khi cảnh sát đến, hai đồng nghiệp của Coogler, những người đã đợi anh ta trong một chiếc ô tô đậu bên ngoài ngân hàng, đã bị bắt và bị đưa vào sau xe cảnh sát. Kogler bị còng tay trong khi cảnh sát điều tra cuộc gọi. Báo cáo của cảnh sát nói rằng anh ta đã được thả ngay sau khi danh tính của anh ta được xác minh.

Tình huống này lẽ ra không bao giờ xảy ra. Tuy nhiên, Bank of America đã làm việc với tôi và tôi đã đáp ứng sự hài lòng của anh ấy và chúng tôi đã tiến về phía trước “, Coogler nói trong một tuyên bố. phong phú.

CNN đã liên hệ với đại diện của Coogler để đưa ra bình luận.

Chúng tôi vô cùng lấy làm tiếc về sự cố này. Trong một tuyên bố với CNN, Bank of America cho biết: “Đáng lẽ điều đó không bao giờ xảy ra và chúng tôi đã xin lỗi ông Coogler.

Coogler đang ở Georgia vào thời điểm xảy ra vụ tai nạn, làm việc trong quá trình sản xuất “Black Panther: Wakanda Forever”, phần tiếp theo của các bộ phim ăn khách năm 2018 của anh.

Phim dự kiến ​​ra mắt vào tháng 11.

READ  Aespa xuất hiện lần đầu tiên tại Coachella

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *