Ryan Reynolds, Valerie Bertinelli, Henry Winkler và nhiều nghệ sĩ khác dành sự tôn vinh cho Betty White

Ryan Reynolds đã đăng đàn bày tỏ lòng kính trọng đối với một người bạn cũ và người đàn ông của “The Proposal”, người đã qua đời hôm thứ Sáu ở tuổi 99.

Reynolds viết: “Thế giới bây giờ đã khác rồi. “Cô ấy rất giỏi trong việc thách thức những kỳ vọng. Cô ấy đã già đi rất nhiều và cô ấy không đủ lớn. Chúng tôi sẽ nhớ bạn Betty. Giờ thì bạn đã biết bí mật.”

Trong White Hot ở Cleveland, Valerie Bertinelli đã viết, “Hãy yên nghỉ, Betty thân yêu. Ôi trời, bầu trời bây giờ phải sáng làm sao.”

Diễn viên hài Kathy Griffin đã viết rằng White luôn chấp nhận cô ấy.

“Cô ấy đối xử với tôi như thể chúng tôi đang ở cùng một câu lạc bộ hay gì đó,” Griffin đã tweet trong một chủ đề dài về Wyatt, “Cô ấy thực sự đối xử với tôi như một diễn viên hài gurrrl. Cô ấy sắc sảo và vui tươi như cô ấy mềm mại và khôn ngoan … và bất chấp Thế giới này tiếp tục quay trong bao lâu, sẽ chỉ có một Betty White. ”

Trung tâm Martin Luther King Jr. cảm ơn White vì “là một người bạn.”

Andy Cohen, người chuẩn bị tổ chức Đêm giao thừa cùng Anderson Cooper trên CNN vào thứ Sáu, đã tweet, “Tối nay chúng ta sẽ nâng cao nhiều ly cho di sản tuyệt vời của Betty White !!!”

Nữ diễn viên Debra Messing viết: “Betty White. Ôi trời. Tôi lớn lên và xem nó và tôi rất hạnh phúc với nó. Cô ấy vui tươi, táo bạo và thông minh. Tất cả chúng ta đều biết ngày này sẽ đến nhưng nó không mất đi ý nghĩa của mất mát. Một kho báu yêu nước, thực sự. ” Bay cùng các thiên thần. “

READ  Adele gây bất ngờ cho người hâm mộ ở Las Vegas bằng một cuộc gọi điện video sau khi các buổi hòa nhạc bị hoãn lại

Nam diễn viên George Takei đã viết, “Bảo vật quốc gia của chúng tôi, Betty White, đã qua đời ngay trước sinh nhật lần thứ 100 của cô ấy. Sue Anne Nevins, Rose Nylund yêu quý của chúng tôi, đã gia nhập Thiên đường để làm vui mừng các vì sao bằng phong cách độc đáo, hài hước và quyến rũ của cô ấy. Một mất mát lớn cho tất cả chúng tôi và chúng tôi sẽ nhớ cô ấy rất nhiều. “

GLAAD đã lên Twitter để khen ngợi White vì sự ủng hộ của cô ấy đối với cộng đồng LGBTQ +.

“Chúng tôi vô cùng đau buồn trước sự ra đi của Betty White, một người bạn lâu năm của GLAAD và là người ủng hộ sự bình đẳng và chấp nhận trong cộng đồng LGBTQ. Trái tim của chúng tôi dành cho những người thân yêu và người hâm mộ của cô ấy.”

Học viện Truyền hình đã ghi nhớ năm người chiến thắng Giải Emmy trên tài khoản Twitter chính thức của tổ chức.

Nam diễn viên Henry Winkler viết, “Betty White: Tôi[t] Rất khó để hiểu rằng bạn không còn ở đây nữa. ”

“Betty White cho thấy người hài hước luôn trẻ trung”, tài khoản Twitter chính thức của Comedy Central đăng tải.

Tác giả Roxanne Gay viết, “RIP của Betty White, người quyến rũ, vui vẻ, vui tươi, tài năng và không phức tạp trong 99,9 năm.”

Diễn viên kiêm đạo diễn Marlon Wayans khen ngợi Trang mạng xã hội Facebook.

Người phụ nữ này … ngoài tài năng … nụ cười … tâm hồn. “Tôi thề rằng tôi đã nghĩ rằng cô ấy sẽ sống mãi mãi”, Wayans viết. Qua công việc của cô ấy, nụ cười của cô ấy, tình yêu của cô ấy đối với cuộc sống. Cầu mong tất cả chúng ta sống “Cuộc sống trong trắng của Betty”.

READ  Vụ rò rỉ Bad Armadillo trong 'The Masked Singer' khiến hậu trường hoảng loạn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *