Sách hướng dẫn sử dụng Apple II có chữ ký của Steve Jobs được bán với giá gần 800.000 USD

Cuộc đấu giá RR được bán ở Boston vào thứ Năm Apple II. Hướng dẫn Nó được ký bởi người đồng sáng lập quá cố Steve Jobs của công ty với giá 787.484 đô la.

Hướng dẫn sử dụng máy tính dài 196 trang được ký tên và viết dựa trên mục lục: “Julian, thế hệ của bạn là những người đầu tiên lớn lên với máy tính. Hãy tiếp tục và thay đổi thế giới! Steven Jobs, 1980.”

Nó cũng được ký bởi Mike Markola, một nhà đầu tư ban đầu vào Apple và là CEO thứ hai của công ty.

Bằng chứng đã được ký trong khi Jobs và Markola đang ở Anh quảng cáo cho Apple, RR Auctions cho biết trong một tuyên bố thông báo về việc mua bán. Người nhận là Julian Brewer, con trai của một doanh nhân đã làm việc với Apple để phân phối sản phẩm của hãng tại Anh.

Brewer cho biết: “Tôi đang ngồi trong phòng ngủ để viết game trên Apple II thì bố tôi gọi điện cho tôi để gặp một số vị khách. “Tôi ngạc nhiên khi đó là Steve Jobs và Mike Markula. Tôi đã có bằng chứng bên mình và mãi sau này mới hiểu Jobs hiếm khi ký bất cứ thứ gì, chứ đừng nói đến việc viết một dòng chữ như thế này. Ông ấy rất tốt với bố tôi, vì vậy tôi cảm thấy như một bản khắc đã được thực hiện một cách cẩn thận. “

READ  Công ty con của Sony làm cho PS5 SSD ngoài tầm với của bạn

Ra mắt vào năm 1977, Apple II là sản phẩm thành công đầu tiên của công ty và thường được coi là một trong những máy tính đầu tiên dành cho thị trường đại chúng. Máy tính bảng tính đầu tiên, VisiCalc, được viết cho Apple II vào năm 1979 và mở rộng sự phổ biến của máy tính này trong thị trường kinh doanh.

“Trong khi Apple I chủ yếu dành cho những người có sở thích, với số lượng sản xuất ít hơn 200 chiếc, Apple II đã thực sự“ thay đổi thế giới ”bằng cách cho gần 6 triệu ngôi nhà và doanh nghiệp nếm thử máy tính cá nhân lần đầu tiên. Đây là đợt IPO công nghệ lớn nhất vào thời điểm đó.” .

Jim Irsay, chủ sở hữu của Indianapolis Colts, đã nộp đơn trúng thầu cho hướng dẫn.

“Khi chúng ta nghĩ đến những bộ óc vĩ đại và sáng tạo nhất trong hai thế kỷ qua, chắc chắn phải kể đến Steve Jobs trong số họ”, Ersay nói trong một tuyên bố gửi đến nhà đấu giá. “Jobs là một nhân vật thực sự biến đổi, người đã thay đổi cách con người suy nghĩ, kinh doanh và tương tác hàng ngày.”

RR. Phiên đấu giá cũng đã được bán Những thứ khác liên quan đến việc làm và Apple, bao gồm một Thư đã ký từ việc làm trong đó anh ta nói một cách mỉa mai: “Tôi sợ rằng tôi không ký tặng.”

Nó được bán với giá $ 479,939.

READ  Ramon tuyên bố là Vua của các máy bay chiến đấu 15

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *