Sailor Mitch Hanegger từ 60 Days mang về Illinois

Giữa các trận đấu kéo dài hai ngày với Angels, Mariners đã mang về cầu thủ phòng ngự Mitch Heniger Từ danh sách nhiễm bệnh 60 ngày. Abraham Toro Được chọn để Triple-A trong chuyển động tương ứng.

Haniger mới chỉ chơi chín trận trong năm nay, do phải nghỉ hai tuần ở IL liên quan đến COVID để bắt đầu mùa giải, và sau đó là chuyến đi kéo dài ở IL trong 60 ngày do bong gân mắt cá chân cấp độ II. Trận đấu đêm nay sẽ là lần thứ hai Haniger được vào sân kể từ ngày 15/4. Năm 2022 là một năm chấn thương khác đối với Hanegger, người đã bỏ lỡ hơn một nửa mùa giải 2019 và toàn bộ năm 2020 do vỡ tinh hoàn.

Haniger nổi lên như một cây gậy nhà sản xuất cho các thủy thủ vào năm 2017-18 và được đặt tên vào Đội AL All-Star vào năm 2018. Trở lại sau thời gian dài bị sa thải vào năm ngoái, Haniger về cơ bản đã tiếp tục nơi anh đã dừng lại, đạt .253 / .318 / .485 với 39 trò chơi tại nhà và hơn 691 trò chơi trên bảng và 157 trò chơi vào năm 2021.

Sức khỏe và sức mạnh của Haniger là một động lực rất lớn giúp Mariners có cơ hội trở lại sau mùa giải lần đầu tiên vào năm 2001. Có lẽ an toàn khi cho rằng anh ấy sẽ được nghỉ thêm vài ngày DH để trở lại đội một cách suôn sẻ. , nhưng sự trở lại của Haniger với tư cách là một cánh tay phải thông thường sẽ tạo ra một động thái Adam Fraser Trở lại công việc chính thứ hai toàn thời gian. Julio Rodriguez Anh ấy vẫn đang hồi phục sau chấn thương cổ tay, nhưng Sân vận động Seattle, nơi có Rodriguez và Hanniger, mang đến một thử thách khó khăn hơn nhiều cho các vận động viên ném bóng đối kháng.

READ  Từ Mbappe đến Muhammad Ali, khi các ngôi sao thể thao trở thành chính trị gia

Chỉ còn chưa đầy hai tháng nữa trong mùa giải thông thường, Haniger sẽ có ít nhất một nền tảng nào đó để xuất bản một số con số và thêm vào thị trường của mình với tư cách là một đại lý miễn phí vào mùa đông này. Giữa ngày chấn thương và tuổi của anh ấy (Haniger sẽ 32 tuổi vào ngày khai mạc), cầu thủ này sẽ cần một kết thúc chính để có cho mình một cú sút trong một hợp đồng nhiều năm béo bở. Với đề nghị đủ điều kiện hiện đã trở lại cho tất cả các đại lý tự do, Haniger có thể là một ứng cử viên thú vị để nhận và có thể chấp nhận QO, giả sử Mariners sẵn sàng thực hiện khoản đầu tư 18 triệu đô la – 19 triệu đô la vào Haniger theo hợp đồng một năm .

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *