Sakurai nghĩ tốt nhất nên quên anh ấy đi một thời gian

Ảnh: Nintendo

Masahiro Sakurai đã hoàn thành nó Super Smash Bros. Năm nay, nhưng từ bây giờ, vẫn chưa rõ điều gì tiếp theo.

Mặc dù dường như không nghĩ ra một tệp mới Smash Bros. đăng nhập ngay bây giờ, Điều này không có nghĩa là anh ta sẽ loại trừ bất kỳ ai. Anh ấy thậm chí không chắc chắn về tương lai của mình trong việc phát triển trò chơi điện tử, nhưng có thể ở lại trong ngành bằng cách nào đó hoặc bằng cách nào đó.

Bây giờ, trong một cuộc phỏng vấn gần đây hơn với 4 bộ gây nhiễuSakurai đã chia sẻ một chút cập nhật – anh ấy khuyên người hâm mộ nên quên nó đi một thời gian (Nói cách khác – ngừng hỏi điều gì tiếp theo), bởi vì nếu nó làm bất cứ điều gì khác, nó rất có thể sẽ mất một thời gian.

Đây là trích dẫn đầy đủ, với bản dịch của Cody Nokolo:

“Làm bất cứ điều gì khác sẽ mất một thời gian, vì vậy có lẽ bạn nên quên tôi một thời gian.”

Mặc dù điều này có thể khiến một số người lo lắng, nhưng đây không phải là lần đầu tiên chúng tôi nghe điều gì đó như thế này từ một nhà phát triển Nhật Bản. Khi Hideki Kamiya của Platinum nhận được rất nhiều câu hỏi về Bayonetta 3 Như anh ấy đã nói với người hâm mộ Chỉ cần quên nó đi.

READ  Nikon ra mắt máy ảnh Z fc lấy cảm hứng từ phong cách cổ điển 20,9MP

Sakurai khá tích cực trên mạng xã hội, vì vậy nếu bạn muốn biết anh ấy đang làm gì, bạn luôn có thể truy cập Trang Twitter. gần đây Anh ấy đã mua Xbox Series X. Và cô ấy cũng vậy Thể hiện sự quan tâm đến tiêu đề GOTY, phải mất hai.

Bạn muốn xem gì tiếp theo từ Sakurai? Một trò chơi mới, một trò chơi đập phá khác, một thứ gì đó khác? Bình luận dưới đây.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *