Salma Hayek nhớ lại mình sống sót sau một cuộc tấn công bằng dao trên Đại lộ Hollywood

  • Salma Hayek đã nhận được một ngôi sao trên Đại lộ Danh vọng Hollywood vào thứ Sáu.
  • Cô nhớ lại cách một người đàn ông đối đầu với cô và đuổi theo cô trên Đại lộ Hollywood vào đầu những năm 1990.
  • Hayek cho biết việc nhận được một ngôi sao trên Đại lộ Danh vọng Hollywood nhiều năm sau đó là một cách “chữa bệnh”.

Salma Hayek nhớ lại cách một người đàn ông đối đầu với cô và đuổi theo cô bằng dao trên Đại lộ Hollywood vào đầu những năm 1990.

Cô là nữ diễn viên của “vĩnh cửu” Được trao tặng Ngôi sao thứ 2709 trên Đại lộ Danh vọng Hollywood tại Nhà hát Trung Quốc TCL Vào thứ Sáu, tại một bữa tiệc có sự tham dự của đạo diễn Chloe Chow, Thị trưởng Los Angeles Eric Garste, diễn viên hài Adam Sandler và đông đảo người hâm mộ.

Gần cuối sự kiện, Hayek, 55 tuổi, đã lên sân khấu và có bài phát biểu phản ánh sự nghiệp lâu dài của mình trong ngành giải trí.

Hayek nói: “Tôi muốn nói rằng tôi rất xúc động về đêm này – Đó là – tất nhiên – là một vinh dự lớn, nhưng đối với tôi, đêm nay rất lành. “Tôi sẽ kể cho bạn một câu chuyện kinh dị.”

Hayek nói rằng khoảng hai năm sau khi đến Hoa Kỳ và nỗ lực “không thành công” để bắt đầu sự nghiệp của mình ở Los Angeles, một vài người bạn của cô từ Mexico đã đến thăm và hỏi thăm Đại lộ Hollywood.

READ  Tariq Al-Mousa dương tính với COVID và ảnh hưởng đến chương trình của anh ấy và "Sunset Sale"

Cả nhóm đang đi bộ xuống phố thì anh ta gọi họ là “một người đàn ông tội nghiệp ở trên mặt đất và rất hay vấp ngã”, theo Hayek. Cô đã chọn cách phớt lờ anh chàng, nhưng Hayek cho biết anh quyết định theo đuổi nhóm.

“Tôi tiếp tục bước đi và bị tấn công. Anh ta đứng dậy, rút ​​dao và bắt đầu đuổi theo chúng tôi. Đặc biệt là phía sau, cố gắng đâm tôi”, Hayek nói. “Vì vậy, tôi đã chạy nhanh nhất có thể – không ai giúp chúng tôi.”

Salma Hayek tham dự buổi ra mắt phim ở Anh của "Nhà Gucci."

Salma Hayek chuyển đến Hoa Kỳ vào đầu những năm 1990 để bắt đầu sự nghiệp ở Hollywood.

Hình ảnh Samir Hussain / Getty


Cô tiếp tục, cô và những người bạn của mình nhanh chóng chạy vào một cửa hàng, nơi họ nhảy qua một chiếc bàn và lấy một “cây gậy” để bảo vệ. Hayek nói rằng người đàn ông sau đó đã nắm lấy cây gậy và bắt đầu “vật lộn” với món đồ.

May mắn thay, Hayek cho biết hai thành viên của Hells Angels cuối cùng đã can thiệp và tước vũ khí của người đàn ông trước khi giúp cả nhóm đến nơi an toàn.

Hayek nói: “Mỗi khi tôi nghĩ về Đại lộ Hollywood, đó là điều tôi nhớ. “Sự thật là khi tôi về nhà vào đêm hôm đó, tôi đã nói, ‘Tôi đang làm gì ở đây?'” Không ai muốn tôi. Ý tôi là, hôm nay tôi suýt bị giết. ”

Hayek sau đó nói về những trường hợp phân biệt chủng tộc mà cô đã trải qua khi ở Hoa Kỳ.

“Tôi nhớ hãng phim đã nói với tôi vài lần, ‘Tại sao bạn không quay lại [Mexican] telenovelas? Bạn sẽ không bao giờ tìm được việc làm ở đây. “Và tất nhiên đêm nay, tôi suýt bị giết,” Hayek nói. Vì vậy, tôi nói, “Không ai muốn tôi ở đây. Họ muốn tôi ở đất nước của tôi.”

Và cô ấy tiếp tục, “Nhưng tôi đã ở lại. Và tôi đã ở lại. Và tôi muốn nói với tất cả mọi người ở đây, tất cả những người hâm mộ yêu quý của tôi: Nếu bạn tự hỏi bản thân điều gì đã cho tôi can đảm để ở lại, tôi nói đó là bạn bởi vì mặc dù họ đã không biết tôi, ở đây ở Hollywood, các hãng phim, tất cả những người Latinh ngoài kia ở Hoa Kỳ đều biết tôi là ai. Họ hiểu rằng tôi đến đây với những giấc mơ như họ đã từng làm. “

Đại diện của Salma Hayek đã không trả lời ngay lập tức yêu cầu bình luận của Insider.

Nam diễn viên Tây Ban Nha Antonio Banderas (C) và nữ diễn viên Mexico Salma Hayek (R) chụp ảnh cùng đạo diễn người Mỹ gốc Mexico Robert Rodriguez vào năm 1995.

Đạo diễn Robert Rodriguez, diễn viên Antonio Banderas và Salma Hayek năm 1995.

Hình ảnh Gerard Voight / Getty


Hayek sinh ra ở Mexico, Ban đầu anh đóng vai chính trong các bộ phim truyền hình như “Teresa” Trước khi cô chuyển đến Hoa Kỳ để theo đuổi sự nghiệp ở Hollywood. Cô bé có Vai diễn đầu tiên của người Mỹ Anh ấy đã đối diện với Antonio Banderas trong bộ phim năm 1995 “Desperado.”

Sau đó cô đóng vai chính trong các bộ phim như “From Dusk Til Dawn”, “Dogma” và “Wild Wild West”. Hayek đã nhận được đề cử Giải Oscar đầu tiên cho tác phẩm của cô với tư cách là họa sĩ minh họa người Mexico Friday Kahlo ở Frida.

Gần đây, cô ấy bắt đầu cùng với Ryan Reynolds và Samuel L. Jackson trong Vợ của một kẻ giết người chuyên nghiệp, cũng như đóng vai nhân vật Ajak trong Marvel’s “Vĩnh hằng”.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *