Samsung cung cấp ưu đãi Galaxy Z Fold 4 tốt nhất mà bạn có thể tìm thấy ngay bây giờ

Cập nhật lần cuối: Ngày 17 tháng 9 năm 2022 lúc 12:22 UTC + 02:00

SAMSUNG Hãy tạo thói quen cung cấp các ưu đãi tốt nhất cho các sản phẩm của họ trực tiếp thông qua cửa hàng trực tuyến của họ. Không lâu sau khi Amazon giảm giá điện thoại thông minh có thể gập lại mới nhất của mình xuống 200 đô la, Samsung đã ra mắt một trong những sản phẩm tốt nhất Galaxy Z Gấp 4 Các giao dịch bạn có thể tìm thấy bây giờ.

Với các ưu đãi mới nhất trên Galaxy Z Fold 4, công ty đang mang đến cho khách hàng một ưu đãi tuyệt vời khi mua thiết bị trực tiếp từ Samsung.com. Thật tuyệt khi thấy rằng Samsung tiếp tục cung cấp các ưu đãi lớn cho một thiết bị đắt tiền như vậy.

Giảm giá Galaxy Z Fold 4 tốt nhất có sẵn từ Samsung

Samsung đã giảm giá phù hợp với Amazon, vì vậy bạn có thể mua Galaxy Z Fold 4 từ cửa hàng trực tuyến của hãng với giá rẻ hơn 200 USD so với giá đầy đủ. Tuy nhiên, các ưu đãi không kết thúc ở đây. Công ty cũng đang cho khách hàng nâng cấp bộ nhớ miễn phí.

Thay vì nhận được mô hình 256GB với giá 1.599 đô la, khách hàng sẽ trả số tiền tương tự nhưng nhận được mô hình 512GB thay thế. Trước kia Galaxy Z Fold 4 không có khe cắm thẻ nhớ microSDViệc nâng cấp bộ nhớ miễn phí này thực sự là một ưu đãi tuyệt vời.

READ  Bộ vi xử lý Raptor Lake thế hệ thứ 13 của Intel và nền tảng Z790 sẽ được công bố vào ngày 27 tháng 9 và ra mắt vào ngày 20 tháng 10

Samsung vẫn chưa kết thúc. Công ty cũng đang cung cấp cho khách hàng một nắp đứng miễn phí với S Pen. Vì màn hình bên trong của Galaxy Z Fold 4 hỗ trợ bút cảm ứng, thỏa thuận này mang lại giá trị đặc biệt vì bút S Pen phải được mua riêng vì thiết bị không đi kèm.

Cuối cùng, khách hàng cũng có thể tận dụng tín dụng thương mại nâng cao khi mua hàng trực tiếp từ Samsung. Công ty đang cung cấp tín dụng thương mại lên tới 900 đô la cho các thiết bị bao gồm Galaxy Note 20 và Galaxy Z Fold 3. Khi tất cả các ưu đãi này được tính đến, không cần phải suy nghĩ về Mua Galaxy Z Fold 4 từ Samsung.com.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *