Samsung Galaxy S24 có thể có camera zoom cải tiến

Trong khi chúng tôi vẫn đang chờ đợi Galaxy S23 chính thức ra mắtTin đồn về điện thoại thông minh hàng đầu năm 2024 của Samsung đã bắt đầu lan truyền. Như mọi khi, chúng ta có thể mong đợi Samsung cải thiện hiệu suất máy ảnh của các điện thoại cao cấp của mình và điều này cũng đúng với Samsung Galaxy S24.

Điện thoại Samsung đã cung cấp hiệu suất thu phóng máy ảnh tốt nhất trong ngành, với Galaxy S23 Ultra là nhà vô địch hiện tại. Theo Tipster Ice UniverseGalaxy S24 Ultra được cho là sẽ có cảm biến tốt hơn cho camera tele và cơ chế thu phóng cải tiến. Tuy nhiên, không có gì rõ ràng về giải pháp thu phóng mới thực sự là gì.

LG Innotek Nó gần đây đã tiết lộ một ống kính máy ảnh tele mới Cơ chế cung cấp phạm vi phóng đại liên tục từ 4x đến 9x. Điều này có nghĩa là bạn có thể chụp những bức ảnh sắc nét ở mọi mức độ phóng đại, bắt đầu từ 4x và kết thúc ở 9x, tương tự như máy ảnh kỹ thuật số hoặc máy ảnh DSLR. nếu SAMSUNG Một máy ảnh như vậy có thể phóng to Galaxy S24 UltraNó có thể là không thể tin được.

Tipster tin rằng camera chính của Galaxy S24 Ultra có thể giống với người tiền nhiệm của nó hoặc chỉ cải thiện hiệu suất một chút. Bạn có thể mong đợi những tính năng mới nào trên Galaxy S24? Cho chúng tôi biết trong phần ý kiến ​​dưới đây.

READ  Máy tính xách tay Dell này được giảm giá lớn 67% trên Amazon - chỉ $ 333

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *