Samsung kết hợp các doanh nghiệp điện tử tiêu dùng và di động

Samsung Electronics có thông báo Tổ chức lại nội bộ doanh nghiệp của mình với một số thay đổi trong ban lãnh đạo. Công ty sẽ có hai giám đốc điều hành mới giám sát hai bộ phận: Giải pháp phần cứng, một công ty bán dẫn và một bộ phận SET mới bao gồm điện thoại di động, ti vi và điện tử tiêu dùng. Đây là sự thay đổi lớn nhất trong cấu trúc của Samsung Kể từ năm 2017Khi công ty bổ nhiệm ba lãnh đạo cho ba bộ phận riêng biệt.

Jong-hee (JH) Han, Chủ tịch Kinh doanh Hiển thị Hình ảnh, hiện cũng là Đồng Giám đốc điều hành phụ trách bộ phận SET. Samsung ghi nhận ông với việc dẫn dắt công ty đứng đầu về doanh số TV trên toàn thế giới trong 15 năm liên tiếp và cho biết công ty “được kỳ vọng sẽ thúc đẩy sự hợp lực giữa các công ty khác nhau trong bộ phận SET và giúp thúc đẩy hoạt động kinh doanh và công nghệ mới.”

CEO mới khác là Kyehyun Kyung, cựu CEO của Samsung Electro-Mechanics. Ông cũng đã từng làm việc trong nhóm sản phẩm bộ nhớ flash và nhóm thiết kế DRAM của Samsung trong quá khứ và giờ sẽ được giao nhiệm vụ lãnh đạo bộ phận bán dẫn rất quan trọng và có lợi nhuận cao của Samsung.

Samsung cũng đã bổ nhiệm người đứng đầu văn phòng Bắc Mỹ cho cả bộ phận SET và DS, cũng như Giám đốc tài chính mới Hark Kyu Park. Sự thay đổi quản lý hợp lý hóa hiệu quả cơ cấu tổ chức của gã khổng lồ công nghệ thành hai công ty sản phẩm tiêu dùng và linh kiện, tương ứng.

READ  Khả năng phục hồi của thị trường tương lai Dow, Tesla mạnh mẽ trong bối cảnh doanh số bán hàng của ARK; 5 tín hiệu flash mua cổ phiếu

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *