Samsung ra mắt dòng TV Neo QLED năm 2023 với độ sáng 4.000 lumens

Tại CES 2023, Samsung trình làng thế hệ smartphone mới TV QLED mới cho năm 2023. Dựa trên công nghệ Mini-LED cải tiến, TV cao cấp mới của công ty Chúng có các mẫu 4K và 8K và tất cả đều có độ sáng cao hơn, màu sắc được cải thiện và nhiều tính năng phần mềm mới.

TV Samsung 4K và 8K Neo QLED năm 2023 có thể đạt độ sáng lên tới 4.000 Nits

TV Neo QLED tốt nhất của Samsung, QN900C, có độ phân giải 8K, tấm nền QLED với 14-bit đèn LED nhỏ Đèn nền, độ sáng tối đa lên tới 4000 nits. Nhờ những cải tiến đối với thuật toán 8K Real Depth Enhancer Pro và Shape Adaptive Light, tỷ lệ tương phản cũng được cải thiện. Các bộ phim và chương trình truyền hình cũ hơn cũng được cho là trông đẹp hơn trên dòng TV Neo QLED 2023 của Samsung, nhờ thuật toán Auto HDR Remastering có thể chuyển đổi nội dung SDR sang HDR để cải thiện tổng thể về độ sáng, màu sắc và dải động.

Ngoài ra còn có một TV 4K Neo QLED cao cấp trong dòng sản phẩm: QN935C. Nó có tấm nền 4K QLED với đèn nền Mini-LED, bảng nguồn được thiết kế lại và viền mỏng hơn 20 mm. Bảng điện mới loại bỏ sự cần thiết của hộp nối bên ngoài. TV mới cũng có loa hiệu suất cao, vì vậy bạn sẽ không cần sử dụng rạp hát tại nhà hoặc loa chuyên dụng để có trải nghiệm Dolby Atmos phù hợp. Những TV này cũng có viền rất mỏng và kiểu dáng tổng thể mỏng.

READ  Ảo hóa Android 13 cho phép Pixel 6 chạy các bản phân phối Windows 11 và Linux

Không may, SAMSUNG TV vẫn thiếu hỗ trợ cho định dạng Dolby Vision HDR. Nó tương thích với HDR10. HDR10 + thích ứngvà HLG. AI Sound Remastering sử dụng AI để ghi lại âm thanh được liên kết với từng đối tượng trên màn hình để giọng nói rõ ràng, âm thanh xung quanh đầy đủ và từng thành phần có âm lượng chính xác. TV cũng có phiên bản Q-Symphony mới hơn, sử dụng bộ xử lý thần kinh của TV để giúp loa tương thích mang lại chất lượng âm thanh được cải thiện.

Dòng TV Neo QLED 2023 có phiên bản Tizen mới hơn và Matter Hub tích hợp để điều khiển các thiết bị thông minh

Dòng TV Neo QLED mới của công ty Hàn Quốc cũng có tính năng tích hợp Thứ Và một trung tâm ZigBee, vì vậy bạn không cần phải mua bộ điều khiển SmartThings Hub chuyên dụng. Bạn có thể kiểm soát mọi thứ thông minhCác thiết bị nhà thông minh tương thích Matter và ZigBee sử dụng TV. SmartThings tự động đồng bộ hóa các thiết bị được thêm vào ứng dụng Alexa và Google Home, vì vậy bạn có thể điều khiển tất cả các thiết bị nhà thông minh của mình ngay từ TV.

TV cao cấp mới của Samsung cũng cung cấp phiên bản Samsung TV mới hơn tizen HĐH. Nó mang đến các tính năng mới như Chat Together, ConnecTime và Chế độ xem bản đồ 3D. Trò chuyện cùng nhau cho phép những người dùng xem cùng một nội dung thảo luận về mọi thứ và chia sẻ phản ứng của họ trong thời gian thực. ConnecTime cho phép bạn truyền cuộc gọi video từ các thiết bị khác như điện thoại thông minh sang màn hình TV lớn hơn của bạn. Khi bạn rời khỏi TV, cuộc gọi video sẽ được chuyển trở lại thiết bị ban đầu. Chế độ xem bản đồ 3D cung cấp cái nhìn toàn diện về ngôi nhà của bạn và đặt các thiết bị nhà thông minh trong từng phòng, giúp điều khiển thiết bị nhà thông minh dễ dàng hơn.

READ  Kuo: MacBook Pro 14 và 16 inch được thiết kế lại vẫn đang trên đà sản xuất hàng loạt vào Quý 3

Tất nhiên, tất cả các TV mới này đều có tính năng Trung tâm trò chơi Samsung, bao gồm các dịch vụ phát trực tuyến trò chơi trên đám mây như Amazon Luna, Microsoft Xbox Cloud, Nvidia GeForce Now và Utomik. Người chơi có thể phát trực tuyến ở 4K và xem nhiều nội dung cùng một lúc. Game Bar 3.0, phiên bản nâng cấp của Game Bar, cho phép người chơi xem hình thu nhỏ của trò chơi trên bất kỳ màn hình nào. Ngoài ra còn có một tính năng Virtual Aim Point giúp tăng cường khả năng quan sát tâm ngắm của mục tiêu trong các trò chơi FPS (Bắn súng góc nhìn thứ nhất).

Samsung không quên lời hứa bền vững

Công ty Hàn Quốc đang thực hiện một cam kết to lớn đối với môi trường và tính bền vững với những chiếc TV mới của mình. TV có Chế độ tiết kiệm năng lượng AI để tự động giảm mức tiêu thụ năng lượng của TV khi không sử dụng. Tôi cũng đã thay thế 20% các bộ phận chống đỡ được sử dụng trong Điều khiển từ xa tế bào năng lượng mặt trời (Sạc tự động qua ánh sáng xung quanh và sóng vô tuyến) Sử dụng nhựa tái chế xung quanh. Các bộ phận chính của bo mạch chính điều khiển từ xa được làm bằng lon nhôm tái chế và đồng, thay thế 12% vật liệu ban đầu.

Để sản xuất những chiếc TV này, Samsung sử dụng khuôn phun nhẹ để giảm mức tiêu thụ năng lượng tổng thể và sử dụng nguyên liệu thô. Samsung cũng sử dụng bao bì nhỏ gọn hơn và sử dụng ít hình in trên hộp để cải thiện tính bền vững của TV cả ở giai đoạn đóng gói và vận chuyển.

READ  Chúng tôi hy vọng Radiant Silvergun sẽ sớm quay trở lại Cửa hàng Trực tuyến Switch Bắc Mỹ

Mặc dù Samsung chưa công bố thời điểm tung ra TV Neo QLED mới, nhưng chúng tôi hy vọng chúng sẽ có sẵn để mua trong quý đầu tiên của năm 2023.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *