Samsung trêu chọc Exynos 2200 với đồ họa RDNA 2 của AMD sẽ ra mắt vào ngày 11 tháng 1

Samsung có Bắt đầu quan tâm đến SoC thông minh tiếp theo – Dự kiến ​​được gọi là Exynos 2200 – Trước thông báo vào ngày 11 tháng 1 với một tin thú vị: Chipset mới sẽ có GPU được hỗ trợ bởi kiến ​​trúc đồ họa RDNA 2 của AMD, được biết đến nhiều hơn với khả năng cung cấp đồ họa thế hệ tiếp theo trên card đồ họa Xbox Series X và PlayStation 5 và RX 6000-series của AMD.

Tất nhiên, do Exynos 2200 sẽ cung cấp năng lượng cho điện thoại thông minh, GPU mới sẽ không kích hoạt đồ họa thế hệ tiếp theo một cách kỳ diệu ngang bằng với các máy chơi game và PC mạnh mẽ nhất. Nhưng nó có thể sẽ cho phép một số cải tiến về đồ họa, cùng với bất kỳ nâng cấp nào khác mà Samsung đã trang bị cho chiếc flagship mới nhất của mình.

Là người kế nhiệm cho Exynos 2100 2021, Exynos 2200 có thể sẽ cung cấp năng lượng cho một số điện thoại mạnh nhất của Samsung vào năm 2022, bao gồm cả Galaxy S22 và S22 Ultra. Tuy nhiên, như thường lệ, có thể điện thoại sử dụng thiết kế nội bộ của Samsung sẽ bị giới hạn ở các mẫu quốc tế thuộc dòng flagship sắp tới của hãng, với các biến thể tại Mỹ được cho là sẽ sử dụng chipset Snapdragon 8 Gen 1 được công bố gần đây của Qualcomm.

May mắn thay, chúng ta sẽ không phải đợi lâu để biết thêm thông tin chi tiết về Exynos 2200 (hoặc bất cứ điều gì Samsung gọi nó), vì công ty đang hứa hẹn ra mắt chính thức vào ngày 11 tháng 1.

READ  Rò rỉ Apple mới tiết lộ giá sốc cho iPhone 15

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *