SAMURAI MAIDEN – Đoạn giới thiệu trò chơi dài 10 phút

nhà xuất bản D3 và nhà phát triển cái bóng đã phát hành một đoạn giới thiệu trò chơi dài 10 phút mới cho nữ samurai.

Dưới đây là tổng quan về trò chơi, thông qua Nhà xuất bản D3:

Dưới tán cây anh đào tuyệt đẹp ở Nhật Bản, một thiếu nữ trở thành… samurai?? Trải nghiệm hành động nhịp độ nhanh của thời kỳ Sengoku khi cô gái hàng ngày này giết quỷ và vượt qua sự hỗn loạn!

Một ngôi đền đang cháy. Những cột khói đen bốc cao ngút trời. Tiếng la hét giận dữ của những người lính có thể được nghe thấy ở khắp mọi nơi. Một ông già có râu đứng trước mặt anh ta … Này, đó có phải là Nobunaga Oda không ?!

Một phụ nữ trẻ đến từ thế kỷ 21 với kiếm thuật sắc bén tìm thấy chính mình ở Honnoji trong thời kỳ Sengoku! Cùng với ba người bạn ninja mới quen, chạy đua qua thế giới ngầm bên dưới Honnoji, chạm trán với những xác chết giận dữ ở mọi ngã rẽ! Không gì có thể ngăn cản đội ngũ quyền năng toàn nữ này, khi nữ samurai trẻ tuổi trở thành võ sĩ giết kẻ thù trong khi các ninja kết liễu chúng bằng Benjutsu hung dữ!

Và khi mọi thứ trở nên khó khăn, hãy kích hoạt Kỹ thuật trái tim chung thủy để khiến các samurai và ninja khóa môi để tăng cường khả năng của họ! Có rất nhiều trận chiến hoành tráng để bạn chiến đấu! Giết chúa quỷ của thời kỳ Sengoku và hình thành mối liên kết vĩnh cửu với những người bạn ninja của bạn!

Đây là một trò chơi đấu kiếm hoàn toàn mới do nữ lãnh đạo!

nữ samurai lên kế hoạch cho máy chơi game 5Playstation 4chuyển đổi Ngày 1 tháng 12 tại Nhật Bản và trên PlayStation 5, PlayStation 4, Switch và máy tính Băng qua hơi nước Vào ngày 8 tháng 12 trên toàn thế giới.

READ  Khung Echo mới của Amazon nhẹ hơn, to hơn và sẽ bắt đầu giao hàng vào tuần tới

Xem đoạn giới thiệu bên dưới.

10 phút chơi

tiếng anh

tiếng Nhật

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *