Sân vận động Gillette tổ chức buổi lễ kết thúc đặc biệt cho các cựu chiến binh Việt Nam vào Ngày Cựu chiến binh – CBS Boston

FOXPORO (CBS) – Các cựu chiến binh trên khắp đất nước sẽ được vinh danh vào thứ Năm. Nó sẽ bao gồm Sân vận động Gillette, nơi những người yêu nước sẽ tổ chức một buổi lễ ghim đặc biệt cho các cựu chiến binh Chiến tranh Việt Nam.

Vào thứ Năm, gia đình Kraft và New England Patriots Foundation sẽ tổ chức lễ trao giải đặc biệt cho 30 cầu thủ Việt Nam. Robert Croft, Josh Croft và Andre Tippet sẽ cung cấp kim tiêm trong lòng các nam và nữ cao cấp của Việt Nam để ghi nhận công lao của họ trong Chiến tranh Việt Nam.

Những người vợ và gia đình của Sao Vàng cũng sẽ tham dự và sẽ được Gia đình Kraft và Quỹ Yêu nước chấp thuận.

Buổi lễ hôm thứ Năm là một phần của sáng kiến ​​kỷ niệm Chiến tranh Việt Nam của Hoa Kỳ, nhằm tạo ra một cái gai trong lòng của tất cả những người đã phục vụ trong Chiến tranh Việt Nam. Những người yêu nước đã tham gia vào những nỗ lực đó trong nhiều năm qua, tổ chức các buổi lễ ghim vào Ngày Cựu chiến binh.

Vào năm 2018, Patriots đã đưa ra một phiên bản du lịch bằng một nửa kích thước của Đài tưởng niệm Cựu chiến binh Việt Nam, “Bức tường chuyển động”, ở Washington, D.C., mang tên của hơn 58.000 người đã hy sinh trong Chiến tranh Việt Nam.

Maureen Cabral, ở Winchester, trước cái chết của chồng cô, John J., người đã bị giết ở Việt Nam vào năm 1972. Nhân danh Cabral, Gillette đã đặt một bông hồng trên một tấm tường di động được thiết lập để đánh dấu Ngày Cựu chiến binh tại sân vận động. Ngày 9 tháng 11 năm 2018. (Ảnh của Getty Images bởi John Dlumaki / The Boston Globe)

Đội Patriots sẽ vinh danh những người hiện đang phục vụ vào cuối tuần này trong trận đấu vào Chủ nhật với Cleveland Browns tại Sân vận động Gillette. Tổ chức Người yêu nước đã có một số biểu ngữ nêu bật các thành viên phục vụ tích cực bên ngoài sân vận động.

Xem trò chơi Patriots-Browns vào Chủ nhật trên WBZ-TV, đài chính của những người yêu nước ở New England. Phạm vi bảo hiểm với trò chơi Patriots bắt đầu lúc 11:30 sáng, trận đấu bắt đầu sẽ được đặt lúc 1 giờ chiều và chuyển sang phần tư thứ 5 của Patriots để có phản ứng và phân tích đầy đủ sau khi trận đấu kết thúc!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *