Sandra Bullock tiết lộ một cử chỉ cực kỳ đẹp của Keanu Reeves 25 năm trước

rượu sâm banh và nấm cục từ Keanu Reeves, bất cứ ai?

Trong một chủ đề rộng về ngôi sao “John Wick”. Đã đăng tuần này trên EsquireSandra Bullock Ông đã chia sẻ một giai thoại về Reeves hơn hai thập kỷ trước.

Một năm hoặc lâu hơn sau lần đầu tiên gặp bạn diễn trên “Speed” vào năm 1994, Bullock và Reeves đã đi chơi và trò chuyện khi chủ đề về sâm panh và nấm cục xuất hiện trong cuộc trò chuyện, theo Esquire. Bullock nói rằng cô ấy chưa bao giờ thử hỗn hợp này.

Vài ngày sau, Bullock đang ở nhà sơn móng tay với một người bạn thì cô nghe thấy tiếng xe máy dừng bên ngoài. Đó là Reeves, và anh ấy mang theo hoa, rượu sâm banh và nấm cục.

Theo bài báo, “Tôi nghĩ bạn có thể muốn thử rượu sâm banh và nấm cục để xem nó trông như thế nào.”

“Anh ấy ngồi trên ghế sofa. Bullock rót một ít sâm panh, và họ mở nấm cục,” theo một mẩu của Esquire. Kian giơ hai tay lên, không nói một lời, và Bullock nhuộm móng tay của mình màu đen, giống như móng tay của cô ấy.

Có vẻ như Reeves đã không ở lại lâu. Anh ta đã có một cuộc hẹn.

“Và càng lâu, tôi càng cảm thấy kính trọng con người hơn. Liệu tôi có thể nói điều đó nếu anh ta từ bỏ tôi và khiến tôi tức giận? Có lẽ là không.”

Được một số người mệnh danh là “người bạn của Internet”, Reeves nổi tiếng là người hào phóng và thích mạo hiểm. hành động tử tế ngẫu nhiên Dành cho người hâm mộ, bạn bè và những người làm việc với họ.

Vào tháng 10, là Đưa mọi thành viên của “John Wick: Chương 4” Một nhân viên đóng thế đã tự tay khắc lên đồng hồ Rolex tại một bữa tiệc tối ở Paris. Và vào năm 2019, khi chuyến bay của anh ấy từ San Francisco đến Los Angeles hạ cánh khẩn cấp ở Bakersfield, Tận hưởng những hành khách đồng hành Với sự thật thú vị về Bakersfield và chơi Bakersfield Sound cho họ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *