Sasha Johnson: Nhà hoạt động người Anh “Vấn đề mạng sống của người da đen” đang trong tình trạng nguy kịch sau khi bị bắn vào đầu ở London

“Thật vô cùng đau buồn khi báo cáo rằng Sasha Johnson của chúng tôi đã bị tấn công dã man và bị bắn vào đầu”, Đảng Hành động (TTIP) cho biết trong một tuyên bố. tuyên bố. Cô ấy hiện đang được chăm sóc đặc biệt và trong tình trạng nguy kịch. “

Đảng cho biết cuộc tấn công diễn ra “sau một số lời đe dọa giết người do các hoạt động của nó.”

Cảnh sát Metropolitan ở London đã phản hồi tin tức về một vụ nổ súng ở phía đông nam London vào khoảng 3 giờ sáng theo giờ địa phương, theo giờ địa phương trong một tuyên bố.

Cảnh sát cho biết các nhân viên y tế đã đưa một phụ nữ 27 tuổi với vết thương do đạn bắn đến bệnh viện ở nam London, và vụ tai nạn dường như xảy ra gần một bữa tiệc tại gia ở Southwark.

Họ nói thêm rằng các điều tra viên từ Bộ chỉ huy tội phạm chuyên về Mitt (Trident) đang tiến hành điều tra và mong muốn được nói chuyện với bất kỳ ai đã có mặt tại bữa tiệc ở khu vực Đường Consort ở London.

Chánh Thanh tra Jim Tilly cho biết: “Một nhóm điều tra viên chuyên trách đang làm việc không mệt mỏi để xác định cá nhân hoặc những người chịu trách nhiệm cho vụ xả súng này. Ông nói thêm rằng họ “cần sự giúp đỡ của công chúng”, kêu gọi mọi người tiến lên nếu họ nhìn thấy hoặc nghe thấy thông tin về vụ việc.

READ  Hoa Kỳ dự kiến ​​sẽ cấm các chuyến bay của Nga từ không phận Hoa Kỳ

Năm ngoái, trong các cuộc biểu tình Black Lives Matter, Johnson nổi lên với tư cách là lãnh đạo của đảng TTIP, đảng này gọi là “đảng chính trị do người da đen lãnh đạo đầu tiên của Anh”.

Cô ấy là mẹ của hai đứa con, và cũng làm công việc giao thực phẩm và hàng tạp hóa cho các gia đình khó khăn, theo đảng, vốn mô tả cô ấy là “tiếng nói mạnh mẽ và mạnh mẽ cho người dân và xã hội của chúng ta” trong tuyên bố hôm Chủ nhật.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *