Sasha Obama sánh bước cùng bạn trai tin đồn Clifton Powell

Sasha Obama được cho là đang hẹn hò với Clifton Powell Jr. (Ảnh: Olivier Doolery Paul / Getty Images)

Nó có thể là nhiều hơn chỉ là một tung ra trong mùa xuân? Sasha Obama Cô được bắt gặp đi dạo ở Tây Hollywood cùng bạn trai tin đồn Clifton Powell Jr.

Vào ngày 22 tháng 4, con gái đầu lòng của cựu danh thủ 20 tuổi và người tình mới được bắt gặp đi sát bên nhau, diện mạo giản dị rất phù hợp với tiết trời mùa xuân ở Los Angeles.

Obama mặc áo ngắn màu hồng tím và váy dài màu oải hương, trong khi Powell Jr chọn một chiếc mũ rẽ ngôi, một chiếc áo phông họa tiết và một chiếc áo sơ mi flannel dài trên một cánh tay.

H! Tôi đã đề cập đến tin tức Rằng cặp đôi mới đã trở nên “rất đáng yêu, không thể tách rời và luôn cười” trong chuyến đi chơi của họ, mà cửa hàng cho biết bao gồm một chuyến thăm bạn bè trong khu phố.

Vào tháng 4 năm 2022, Michelle Obama nói với thế giới rằng hai cô con gái của bà, Malia và Sasha, có “những người bạn và cuộc sống thực sự.”

“Họ yêu mến Anh em nhà Jonas. Bây giờ họ đang đưa những người đàn ông lớn về nhà,” Obama nói trong ngày xuất hiện Chương trình Ellen DeGeneres. “Trước đây, họ chỉ là những ban nhạc pop. Giờ đây, họ có những người bạn và cuộc sống thực sự.”

READ  Mẹ của Stephen Avery, bà Dolores, qua đời ở tuổi 83

Daily Mail đưa tin Con gái út của Obama và Powell Jr gặp nhau tại Đại học Nam California vào năm 2021. Sasha được cho là đã chuyển tiếp lên đại học sau một thời gian học tại Đại học Michigan. Sau đó họ bắt đầu hẹn hò.

Paul Jr là một giám đốc thương mại 24 tuổi, người từng chơi bóng rổ đại học tại UC Santa Barbara từ năm 2016 đến năm 2018. Với tư cách là giám đốc thương mại, anh đã làm việc với các thương hiệu như Madden, Nike và Peloton.

Trong khi cha của Sasha rất nổi tiếng – ông ấy là cựu chủ tịch Barack Obama – Powell Jr cũng là con trai của một người nổi tiếng. Cha của anh là nam diễn viên Clifton Powell. Paul đã có vai trò trong Chùm tia (2004), giờ cao điểm (1998), Thứ Sáu tới (2000), phim truyền hình như Hawaii Năm 0 và hơn thế nữa.

Năm ngoái, Clifton Powell đã chia sẻ sự tưởng nhớ của con trai mình trên Instagram, viếtChúc mừng sinh nhật cậu con trai tuyệt vời Clifton Powell Jr của tôi 24 năm trước, bạn đã đến thế giới và thay đổi cuộc đời tôi và cho đến ngày nay bạn vẫn mang lại cho tôi rất nhiều niềm vui và tất cả những gì bạn chạm vào Tôi rất tự hào về bạn, hãy tận hưởng ngày đặc biệt này mà Chúa đã ban cho bạn.

READ  Bãi biển Huntington tràn ngập những người thích tiệc tùng, những người chú ý đến một cuộc gọi video lan truyền - CBS Los Angeles

Sasha không phải là em gái duy nhất của Obama có bạn trai được báo cáo. 23 năm Malia Obama Nó đã Hẹn hò với Rory Farquharson Kể từ năm 2017.

Cả Sasha và Malia hiện đang sống ở Los Angeles. Sasha vẫn đang đi học và làm việc về tài chính với tư cách là nhà văn cho dự án Amazon Prime của Donald Glover.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *