Sau 15.000 USD, một người chơi Diablo bất tử đã nhận được một viên ngọc huyền thoại

Diablo bất tử

hình ảnh: Bão tuyết

Lần cuối cùng chúng tôi đăng ký trên thiết bị phát trực tuyến Nữ hoàng Và những nỗ lực của anh ấy để mua con đường đến với vinh quang Diablo bất tửAnh ấy đã chi 6.600 đô la và không nhận được một viên Epic Gem 5 sao nào. Tôi rất vui (?) Báo cáo rằng sau khi tăng gấp đôi số tiền đầu tư của mình, cuối cùng anh ấy đã có được chiến lợi phẩm của mình.

như vậy Tôi đã viết trước đó trong tháng:

Bạn có thể nghĩ rằng sau một thời gian, cuối cùng bạn sẽ nhận được một số thiết bị trò chơi tốt nhất, một viên ngọc huyền thoại 5 sao, bởi vì đó là cách hoạt động của luật trung bình, phải không? Sai – sai – sai! Như Quin69 đã chứng minh rõ ràng ở đây, luật trung bình vốn đã khắc nghiệt và khó đoán, đó là lý do tại sao các nhà cái đã thu lợi từ nó kể từ buổi bình minh của lịch sử và tại sao các trò chơi lại thích nó. Diablo bất tử Nó được xây dựng dựa trên các mô hình kinh tế săn mồi được thiết kế để khai thác những xung động tâm lý nguy hiểm và dễ bị tổn thương nhất của con người.

đó là sau đó! Đó là bây giờ và Quin đã đăng nó sau khi chi 25.165 NZ $ (15.818 USD) cho trò chơi – với 10.000 NZ $ trong số đó luồng đơn—Có một Epic Gem 5 sao:

Remember, simply buying your way to these items không phải là cách duy nhất để có được nóVà, như chúng ta đã thấy ở đây, nó thực sự là con đường tồi tệ nhất, nhưng đó không phải là vấn đề. Vấn đề ở đây là việc có nó như một lựa chọn hoàn toàn là một trong những lý do tại sao tính kinh tế của trò chơi săn mồi trở nên tệ hại!

như vậy Kotaku AU Đã viết Khi báo cáo xong:

Quinn chắc chắn đã rút ra những chia sẻ về những lời chỉ trích của mình trong suốt quá trình trải nghiệm. Sự chi tiêu liều lĩnh và bộc phát cơn thịnh nộ sau khi thất bại của anh ấy khiến nhiều người nghi ngờ sự ổn định trong tình cảm của anh ấy. Những người khác, ngay cả trong các bình luận của chúng tôi, không hài lòng khi thấy anh ấy cung cấp cho Blizzard chính xác thứ anh ấy muốn: tiền của anh ấy. Tuy nhiên, cuối cùng, anh ấy đã chứng minh được quan điểm của mình. Săn tìm những viên ngọc năm sao huyền thoại là một nhiệm vụ kỳ quặc, một hệ thống được thiết kế để xóa tài khoản ngân hàng trong khi mang lại rất ít cho người chơi.

Dù sao, cảm ơn vì dịch vụ của bạn, Quin69. Bây giờ bạn có thể ngừng chơi Diablo Immortal cho tốt.

READ  Lược sử về các trò chơi bất bại (không chủ ý)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *