Scarlett Johansson bị chồng Colin Ghost kéo lại trong bài phát biểu của MTV Movie & TV Awards

Scarlett Johansson Anh ấy đã kết thúc một trò đùa lộn xộn trong Lễ trao giải MTV Movie & TV vào tối Chủ nhật.

Các “Avengers: EndgameNgôi sao, 36 tuổi, đang reo lên bài phát biểu nhận giải sau khi giành được Giải thưởng Thế hệ khi chồng cô,Trực tiếp đêm thứ bảyMột ngôi sao Bóng ma Colin Anh ta ném một cái bát mỏng, màu xanh lá cây sáng lên đầu vợ mình.

Cô ấy dừng lại, bị sốc, trước khi nói, “Cái gì —?”

“MTV!” Người dẫn chương trình trả lời “Cập nhật cuối tuần”. “Cô ấy gầy đi!”

Scarlett Johansson và Colin Juste Marie trong “The Intimate Party”

“Đây là Nickelodeon,” cô ấy trở lại một lần nữa, đề cập đến Giải thưởng Kids ‘Choice, nơi thường thấy những người nổi tiếng bùng nổ với bùn trên sân khấu.

Ghost trả lời: “S —. Tôi rất xin lỗi.”

Nam diễn viên hài đưa tay vén vài sợi tóc của vợ và giục cô: “Đừng động vào tôi! Để tôi làm thế. Em lấy đâu ra cái này”.

Ghost, tôi yêu bạn, Amazon. Anh ấy nói.

Hai người kết hôn vào tháng 10 năm 2020

Scarlett Johansson nói đùa về cuộc tranh cãi trong quá khứ: ‘Tôi đã tạo nên sự nghiệp như vậy’

Disney +WandaVision“Anh ấy là người chiến thắng lớn nhất trong đêm, giành được bốn giải thưởng, trong đó có một giải cho Chương trình được mong muốn hay nhất. Dự án Marvel cũng giành được Màn trình diễn xuất sắc nhất trong Chương trình dành cho ngôi sao.” Elizabeth OlsenNhân vật phản diện xuất sắc nhất của Katherine Hahn, và chiến đấu tốt nhất cho anh ta khi cả hai ra ngoài.

Scarlett Johansson bị chồng Colin Ghost khoe thân gầy trong bài phát biểu nhận giải MTV Movie & TV Awards. (Ảnh của Matt Winklmeier / Getty Images)

READ  Bản xem trước Avatar 2 tại CinemaCon - The Hollywood Reporter

kỳ quan Đó là một đêm lớn mà “The Falcon and the Winter Soldier” cũng nhận được hai giải thưởng. Chương trình đã giành được bộ đôi xuất sắc nhất cho Anthony MacySebastian StanKý tự tiêu đề. Macy cũng giành giải Quán quân xuất sắc nhất.

Nhấp vào đây để xem ứng dụng FOX NEWS

Chadwick Bosman Anh ấy đã giành được màn trình diễn xuất sắc nhất trong một bộ phim và tiếp tục chuỗi chiến thắng của mình cho “Đáy của những gì renny đen. Nam diễn viên quá cố đã giành được gần như tất cả các giải thưởng lớn cho buổi biểu diễn trực tiếp cuối cùng của mình trước khi qua đời bi thảm, bất chấp cú sốc mà anh mất đi. Oscar Và BAFTA để Anthony Hopkins.

Nhấn vào đây để đăng ký nhận bản tin giải trí của chúng tôi

Johansson sẽ tham gia “Black Widow” vào tháng 7, và đây sẽ là lần xuất hiện cuối cùng của cô trong Vũ trụ Điện ảnh Marvel. Bộ phim sẽ theo chân siêu sao Natasha Romanoff khi cô trở về cội nguồn của mình trong quá trình trốn thoát khỏi chính phủ Hoa Kỳ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *