Scarlett Johansson nói ‘Góa phụ đen’ có thể là lần cuối vào vai Natasha Romanoff: ‘Tôi không có kế hoạch quay lại’

Scarlett Johansson Anh ấy có lẽ đã cúi đầu chào cô ấy lần cuối cùng Vũ trụ điện ảnh Marvel.

Thứ sáu được chờ đợi từ lâuGóa phụ đenCác rạp chiếu thành công với sự góp mặt của nữ diễn viên 36 tuổi trong vai Natasha Romanoff AKA Black Widow, một siêu điệp viên được biết đến nhiều nhất khi hợp tác với Những người báo thù.

Ngôi sao này đã xuất hiện với tư cách là một nhân vật trong 9 bộ phim, bao gồm cả “Black Widow” và một vai khách mời chưa được công nhận trong “Captain Marvel”.

Với bộ phim hiện đang ra rạp – hy vọng Trở thành phòng vé thành công nhất trong thời đại đại dịch Johansson cho biết cô ấy đã sẵn sàng để treo chiếc mũ của mình trong nhượng quyền thương mại.

Scarlett Johansson nói ‘Góa phụ đen’ là một bộ phim về ‘sự tha thứ cho bản thân’

“Tôi không có kế hoạch trở lại với tư cách là Natasha,” cô nói trong một cuộc phỏng vấn gần đây.

“Tôi cảm thấy thực sự tốt về bộ phim này” Đề cử giải Oscar Tôi tiếp tục. “Nghe có vẻ như một lối thoát tuyệt vời cho chương này về bản sắc Marvel của tôi.”

Sự ra đi của Johansson có ý nghĩa, vì nhân vật nổi tiếng của cô đã chết trong Avengers: Endgame năm 2019. “Góa phụ đen” lấy bối cảnh trong quá khứ, khi Natasha chạy trốn trở về nhà để đối đầu với quá khứ của cô và một kẻ thù hoàn toàn mới.

READ  Mark Hoppus của Blink-182 đã thông báo rằng anh ấy bị ung thư và đang điều trị hóa chất

Trong khi cô ấy đã kết thúc xuất hiện trên màn ảnh, ngôi sao vẫn sẵn sàng tiếp tục hợp tác với Marvel Studios theo những cách khác.

Scarlett Johansson đang mang thai và mong sớm có con với Colin Jost

Johansson nói: “Tôi muốn có thể tiếp tục hợp tác với Marvel theo những cách khác vì tôi nghĩ rằng có vô số câu chuyện đáng kinh ngạc. “Tưởng tượng lại thể loại là điều tôi thấy rất thú vị.”

bà ấy thêm: “Tôi nghĩ rằng có rất nhiều cơ hội để kể những câu chuyện này theo những cách khác nhau mà khán giả mong đợi.”

Scarlett Johansson cho biết cô “không có kế hoạch” trở lại với vai Natasha Romanoff sau khi đóng vai chính trong “Black Widow”. (Marvel Studios / Disney qua AP)

“Black Widow” là bộ phim Marvel đầu tiên được phát hành sau hai năm vì Đại dịch do vi-rút corona gây ra. Ban đầu nó được lên kế hoạch ra mắt vào nửa đầu năm 2020 nhưng đã bị trì hoãn nhiều lần.

BẤM VÀO ĐÂY ĐỂ XEM ỨNG DỤNG TIN TỨC FOX

Hãng phim có kế hoạch phát hành thêm một số bộ phim trong năm nay, bao gồm “Shang-Chi and the Legend of the Ten Rings”, “Eternals” và “Spider-Man: No Way Home.”

Nhấn vào đây để đăng ký nhận bản tin giải trí của chúng tôi

Johansson không phải là nữ diễn viên duy nhất gần đây tiết lộ rằng cô ấy sẽ kết thúc thời gian của mình với Marvel, cũng như ngôi sao “Guardians of the Galaxy” Dave Bautista. Anh ấy gần đây đã thông báo rằng bộ phim thứ ba sắp tới sẽ là bộ phim cuối cùng của anh ấy Giờ chơi tàn khốc của Drax.

READ  Đoạn giới thiệu Jungle Cruise: The Rock và Emily Blunt trong chuyến phiêu lưu kiểu Cướp biển

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *