Scott Disick giảm $ 57,000 cho một món quà sinh nhật độc đáo khác cho Amelia

Scott Disick Vượt lên trên và xa hơn nữa vì bạn gái của anh ấy Amelia HamlinSinh nhật lần thứ hai mươi của anh ấy.

Mặc dù đã bốn ngày kể từ khi người mẫu kỷ niệm hai thập kỷ trên trái đất này, nhưng ngôi sao truyền hình thực tế vẫn tiếp tục dành cho cô ấy tình yêu và những món quà. e! Tin tức có thể xác nhận rằng Chúa gần đây đã ký tặng cho Amelia Helmut Newton Bản in $ 57,500.

Hình ảnh có tiêu đề “Sadle II” cho thấy một người mẫu mặc quần bó và áo khoác khi ngồi trên yên ngồi trên ghế. Tác phẩm nghệ thuật trước đây đã được trình chiếu trong ấn bản năm 1976 của Paris Vogue dành cho nam giới Nó được coi là một trong những ấn phẩm khiêu khích nhất của Newton.

e! Có thể xác nhận thêm tin tức Lật nó như một cái đĩa Ngôi sao đã mua kiệt tác của nhiếp ảnh gia người Mỹ gốc Đức tại $ EPAY tiền điện tử cho EthereumPay Trong cửa sổ bật lên của ArtLife Gallery ở Quận Thiết kế của Miami. Việc mua hàng của Scott là lần đầu tiên của một bộ xử lý thanh toán.

Avery Andon, người sáng lập ArtLife Gallery, cho biết E! Tin tức Scott đã mua ấn bản in vì anh ấy “muốn một cái gì đó vượt thời gian.”

Avery cho biết thêm: “Helmut Newton là nhiếp ảnh gia ban đầu cho ngôi sao nhạc punk rock vào thời của anh ấy, vì vậy năng lượng đó thực sự cộng hưởng với Scott”.

READ  Cecily Strong Living trên Saturday Night Live (SNL) - The Hollywood Reporter

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *