Scott Speedman trở lại Grey’s Anatomy với tư cách là Nick, Phần 18 – Hạn chót

cảnh báo phanh: Câu chuyện bao gồm các chi tiết về buổi ra mắt tối nay của mùa thứ 18 của Grey’s Anatomy.

ngoại trừ: Scott SpeedmanMột trong những ngôi sao khách mời nổi tiếng nhất trong giải phẫu bản năng Lịch sử, tham gia dàn diễn viên ABCBộ phim truyền hình về y khoa được coi trọng như một loạt phim thường xuyên cho mùa thứ 18 sắp tới. Speedman vừa xuất hiện lần đầu tiên trong giải phẫu bản năng Buổi ra mắt mùa giải như tiết lộ bất ngờ về “một người nào đó từ quá khứ của Meredith sẽ trở lại”, ABC đã công chiếu trong các chương trình khuyến mãi cho buổi ra mắt vào thứ Năm. (Bạn có thể thấy nó dưới đây.)

ở đâu giải phẫu bản năng Alumna Kate Walsh sẽ đóng lại vai Addison trong nhiều tập phim trong mùa giải sắp tới này (như một thời hạn cuối cùng tiết lộ đầu tháng này), nhiều người hâm mộ cho rằng sự phấn khích là tín hiệu cho sự trở lại của cô với chương trình. Nhưng thực sự, “người trong quá khứ của Meredith” đó là Nick Marsh từ Speedman. Để biết câu chuyện đằng sau sự bổ sung dàn diễn viên đáng chú ý, hãy đọc cuộc phỏng vấn độc quyền của Deadline với Speedman và giải phẫu bản năng showrunner Krista Vernoff, sẽ được xuất bản sau khi buổi công chiếu East Coast được phát sóng. (Cập nhật: bạn có thể đọc nó Ở đây.)

Meredith (Ellen Pompeo) đến Marsh trong một chuyến đi đến Minnesota, cô được bác sĩ giải phẫu thần kinh David Hamilton (do ngôi sao khách mời thường xuyên Peter Gallagher thực hiện) mời tham dự một bữa tiệc dành tặng thư viện nghiên cứu cho mẹ cô.

Trang web là bằng chứng cho thấy Nick Marsh của Speedman là một bác sĩ phẫu thuật cấy ghép của Phòng khám Mayo khi anh được giới thiệu trong tập “Một ngày như thế này” của mùa 14 của ashen. Sự nghiệp của Nick được truyền cảm hứng từ mẹ anh, người đã mất khi anh mới 15 tuổi vì suy tim trong khi chờ ghép tim, và anh cũng chăm sóc cho cô cháu gái tuổi teen của mình vào thời điểm đó.

ABC

Nick đã tự mình được ghép gan, và được điều trị cho Gray Sloan khi anh ngã quỵ trong khi đến bệnh viện để phục hồi gan cho một bệnh nhân. Chính suy nghĩ nhanh nhạy của Meredith đã dẫn đến việc phát hiện ra cục máu đông đe dọa tính mạng mà cô đã phẫu thuật cắt bỏ, cứu quả thận của Nick – và rất có thể là tính mạng của anh.

Đó là phản ứng hóa học tức thì của Speedman với Pompeo ashen Người hâm mộ đã phẫn nộ khi có tia lửa bắn ra giữa Nick và Meredith và cô ấy thừa nhận rằng anh ấy đã khiến cô ấy cảm thấy những điều mà cô ấy chưa cảm thấy kể từ khi Derek (Patrick Dempsey) qua đời.

Tác động của vị trí khách mời của Speedman vào tháng 3 năm 2018 là rất lớn, người hâm mộ tin rằng anh ấy sẽ tham gia chương trình toàn thời gian vào mùa thứ mười lăm. ashen Có vẻ như anh ấy đã rời khỏi bộ phim truyền hình TNT Vương quốc động vậtChỉ huy nam đã ở đâu. nhưng trong Felicity Ban tổ chức cho 20 năm tái hợp Vào tháng 7 năm 2018, Speedman đã làm tiêu tan hy vọng của người hâm mộ bằng cách tiết lộ rằng anh ấy sẽ không trở lại với loạt phim ABC.

Điều này đã thay đổi vào mùa hè năm ngoái. trong một Phỏng vấn với thời hạnSpeedman và Vernoff đã tiết lộ cách nó được đưa trở lại như một loạt phim mới duy nhất thường xuyên cho mùa thứ 18 sắp tới, bộ phim có thể bị mắc kẹt trong bao lâu và thời lượng tuyệt vời mà bộ phim đã sử dụng để giữ bí mật về quyền truy cập của nó, điều mà Meredith đã nghĩ ra và dựa trên cảnh Nick và Nick đoàn tụ dựa trên những gì cặp đôi có trong cửa hàng Hai người mới và liệu một mối tình tay ba tiềm năng với Cormac Hayes có đang xuất hiện hay không. Vernoff cũng đề cập đến hai diễn biến quan trọng khác trong phần mở màn mùa thứ mười tám.

Ivan Agostini / Invision / AP

Việc bổ sung một tên tuổi lớn như Speedman như một loạt phim mới và thú vị với tình yêu thường xuyên và mới mẻ của Pompeo Meredith, cũng như sự trở lại của Walsh, có thể tiếp thêm sinh lực giải phẫu bản năng Sau sự ra đi của các nhà điều hành loạt phim Jesse Williams, Greg German và Giacomo Giannitti trong mùa giải trước, các nhà sản xuất loạt phim ABC và Pompeo sẽ sớm phải đối mặt với quyết định hàng năm là kéo dài hay kết thúc loạt phim thành công rực rỡ.

Các giải phẫu bản năng Nhiệm vụ là Speedman Là khách mời đầu tiên và duy nhất xuất hiện kể từ khi bắt đầu sự nghiệp diễn xuất của anh. Chủ yếu tập trung vào các tính năng, anh ấy đã có ba loạt phim chính cho đến nay Felicity, phương sách cuối cùng, vương quốc động vật Và một vòng lặp lại trong mùa thứ ba sắp tới của Bạn là. Nó hiện đang được xem trong phim Người bán hàng giỏi nhấts, được công chiếu lần đầu tại Liên hoan phim Berlin. Các tính năng sắp tới của nó bao gồm Thanh sắctội ác trong tương lai.

Speedman được đại diện bởi CAA.

READ  Lorde trở lại với video cho bài hát mới "Solar Energy": Xem

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *