Sẽ không có phần thứ hai của loạt tuyển tập Showtime – Deadline

loại trừ: thời gian chiếu Bạn sẽ không xem phần thứ hai của loạt phim truyền hình dài tập kéo dài một giờ quý bà đầu tiên. Mùa đầu tiên của tuyển tập toàn sao lấy bối cảnh ở Cánh phía Đông của Nhà Trắng và tập trung kể câu chuyện của các Đệ nhất phu nhân Hoa Kỳ hấp dẫn, phức tạp và năng động, và tập trung vào Eleanor Roosevelt (Gillian Anderson), Betty Ford (Michelle Pfeiffer) và Michelle Obama (Viola Davis), cũng với Davis. Với tư cách là nhà sản xuất điều hành.

Showtime có thể xác nhận rằng loạt tuyển tập quý bà đầu tiên Người phát ngôn của mạng cho biết trong một tuyên bố với Deadline. “Chúng tôi muốn tri ân nghệ thuật và cam kết của người mẫu Cathy Schulman, Giám đốc Susan Beer, các Nhà sản xuất điều hành đồng nghiệp của họ, dàn diễn viên tuyệt vời của chúng tôi – dẫn đầu bởi các Nhà sản xuất Điều hành Viola Davis, Michelle Pfeiffer và Gillian Anderson – và đối tác studio Lionsgate của chúng tôi vì sự cống hiến của họ trong việc kể những câu chuyện độc đáo của ba nhà lãnh đạo kiệt xuất.

Hủy bỏ Thư viện ảnh: Phim truyền hình kết thúc vào năm 2022 và hơn thế nữa

quý bà đầu tiênĐã nhận được sự đón nhận nồng nhiệt từ các nhà phê bìnhĐược ca ngợi bởi nhà văn Aaron Cooley, Davis, và Julius Tennon, JuVee Productions; Kathy Schulmans Well Entertainment (Khác); và Jeff Gaspin Gaspin Media. Cooley điều hành sản xuất cùng với Davis và Tennon thông qua JuVee Productions, Schulman thông qua Welle Entertainment, Gaspin thông qua Gaspin Media và Brad Kaplan thông qua Link Entertainment. Susan Beer là Giám đốc / Điều hành sản xuất. Showtime và Lionsgate TV đồng sản xuất loạt phim này.

READ  Đoạn độc thoại 'SNL' của Dave Chappelle gây ra phản ứng dữ dội như một người bài Do Thái

Tại TCA vào tháng 2, Shulman và Pierre chia sẻ rằng họ đang khám phá các hình thức trả góp có thể có trong tương lai họ nói rằng Đó có thể là Jacqueline Kennedy Onassis, Hillary Clinton, Dolly Madison, Edith Wilson, Martha Washington, Rosalynn Carter hay Melania Trump.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *