SEA Games 31, ASEAN Para Games 11 Phát hành khẩu hiệu chính thức | Văn hóa – Thể thao

Sea Games 31, ASEAN Para Games 11 Phát hành Slogan chính thức hình ảnh 1Biểu trưng và biểu tượng của SEA Games 31 (Nguồn: Ban tổ chức Đại hội thể thao)

Hà Nội (TTXVN) – Đại hội thể thao Đông Nam Á lần thứ 31 (Trò chơi biển31) Và Đại hội Thể thao ASEAN lần thứ 11 (ASEAN Para Games 11) đã chính thức được khởi động. Khẩu hiệu “Vì một Đông Nam Á giàu mạnh”.

Theo Tổng cục Thể thao Việt Nam, khẩu hiệu này được kỳ vọng sẽ gửi một thông điệp mạnh mẽ tới các chính phủ và người dân trong khu vực để tạo ra một thứ gì đó có sức mạnh. ASEANPhát huy hơn nữa vai trò của mình trong cộng đồng và trường quốc tế.

Trước đó, logo và biểu tượng chính thức của các sự kiện thể thao khu vực đã được giới thiệu, logo là một con chim bay và cánh tay hình chữ V và biểu tượng dựa trên loài Soyola có tên trong Sách Đỏ các loài có nguy cơ tuyệt chủng của Việt Nam.

Ban chỉ đạo quốc gia về việc thành lập SEA Games 31 đã thống nhất tại cuộc họp gần đây về việc ấn định ngày tổ chức sự kiện thể thao khu vực vào ngày 12-23 / 5/2022.

Sự kiện đã bị hoãn lại do sự tiến triển phức tạp của nhiễm trùng COVID-19. Marine Games 31 và ASEAN Para Games11 Ban đầu nó được lên kế hoạch chạy từ ngày 21 tháng 11 đến ngày 2 tháng 12 năm ngoái.

READ  Năm xây dựng pháp luật ở Việt Nam

Việt Nam, đăng cai SEA Games lần thứ hai sau 18 năm, tổ chức 40 trận đấu, bao gồm 526 sự kiện và chào đón khoảng 10.000 vận động viên.

Thủ đô Hà Nội sẽ là địa điểm chính của cuộc thi cùng với các địa điểm khác như Quảng Tây, Fu Do và Baghdad.

TTXVN

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *