SEA Games 31: Báo Thái lo hậu thuẫn cho CĐV Việt Nam | văn hóa – thể thao

SEA Games 31: Báo Thái Lan lo sợ ủng hộ bóng đá Việt Nam cho người hâm mộ hinh anh 1Người hâm mộ trong một trận đấu nước Thái Lan Tại SEA Games 31 (Ảnh: TTXVN)

Sân bay Hà Nội (TTXVN) Các trận đấu bóng đá nam của Thái Lan tại SEA Games 31 đang diễn ra trên sân Thiên Trung, tỉnh Nam Định thu hút nhiều khán giả hơn các trận đấu khác, một tờ báo Thái Lan đưa tin.

Siamsport gần đây đã xuất bản một bài báo có tiêu đề “Yêu thích của người dân địa phương bóng đá người hâm mộ! ‘, nổi bật là hai trận đấu mà ĐTQG Thái Lan góp mặt ở bảng B chứng kiến ​​lượng người xem cao nhất giải từ trước đến nay.

Sân Thiên Trường có sức chứa 30.000 chỗ ngồi gần như kín chỗ cho cuộc đụng độ giữa Thái Lan với Malaysia và Singapore.

Tờ báo nhấn mạnh rằng hầu hết khán giả là người Việt Nam, mặc dù đội chủ nhà Việt Nam ở một bảng đấu khác.

Trước đó, trang ASEAN Football đã đăng tải những hình ảnh về sân Thiên Trường vào ngày 7/5 khi nơi đây đăng cai tổ chức hai trận đấu bảng B.

“Thật là một bầu không khí! 30.000 cổ động viên có mặt tại sân Thiên Trường tối nay! ” sách.

Trang này cho rằng đây là kỷ lục mới về trận đấu có nhiều khán giả nhất tại một địa điểm trung lập trong lịch sử các kỳ SEA Games.

Hai trận đấu của Việt Nam gặp Indonesia và Philippines trên sân Việt Trì 18.000 chỗ, tỉnh Phú Thọ ở bảng A là một trong năm trận đấu may rủi, với hơn 16.180 cổ động viên tham dự mỗi trận.

READ  Rich Clark từ giã Scarsdale sau 50 năm huấn luyện

trò chơi trên biển 31Với chủ đề “Vì một Đông Nam Á mạnh mẽ hơn” được tổ chức tại Hà Nội và 11 tỉnh, thành phố lân cận đến hết ngày 23/5.

Nó có 40 môn thể thao với 523 sự kiện, thu hút khoảng 10.000 người tham gia. Sự kiện hai năm một lần ban đầu được lên kế hoạch vào cuối năm 2021 nhưng đã bị hoãn lại do đại dịch COVID-19.

TTXVN

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *