SEA Games 31 và ASEAN Para Games 11 ra mắt logo chính thức | văn hóa – thể thao

SEA Games 31, ASEAN Para Games 11 ra mắt logo chính thức hinh anh 1Biểu trưng và linh vật của SEA Games 31 (Nguồn: Ban tổ chức trò chơi)

Sân bay Hà Nội (TTXVN) Đại hội thể thao Đông Nam Á lần thứ 31 (SEA Games 31) và Đại hội thể thao ASEAN lần thứ 11 (ASEAN cho trò chơi 11Phương châm chính thức của họ là “Vì một Đông Nam Á mạnh mẽ hơn”.

Theo Tổng cục Thể thao Việt Nam, Logo Nó được kỳ vọng sẽ gửi tới các chính phủ và nhân dân trong khu vực thông điệp đoàn kết mạnh mẽ để xây dựng một cộng đồng ASEAN vững mạnh và nâng cao vai trò của khối này trên trường quốc tế.

Trước đó, quốc huy chính thức và linh vật của các sự kiện thể thao trong khu vực đã được giới thiệu, trong đó biểu tượng tượng trưng cho con chim bay, bàn tay hình chữ V và linh vật dựa trên sao la – loài động vật quý hiếm có tên trong Sách Đỏ Việt Nam về các loài nguy cấp.

Tại cuộc họp cuối cùng, Ban chỉ đạo tổ chức SEA Games 31 đã thống nhất lịch trình tổ chức sự kiện thể thao khu vực từ ngày 12-23 / 5/2022.

Sự kiện đã bị hoãn lại do những diễn biến phức tạp của đại dịch COVID-19. Sea Games 31 ASEAN Para Games 11 ban đầu dự kiến ​​được tổ chức từ ngày 21 tháng 11 đến ngày 2 tháng 12 năm ngoái.

Việt Nam, quốc gia đăng cai SEA Games lần thứ hai sau 18 năm, sẽ đăng cai tổ chức 40 môn thể thao bao gồm 526 sự kiện và có khoảng 10.000 vận động viên.

READ  Braves World Series Parade: Atlanta ăn mừng chức vô địch vào thứ Sáu

Thủ đô Hà Nội sẽ là địa điểm chính của giải đấu cùng với các địa điểm khác như Quảng Ninh, Phú Thọ và Bắc Ninh./.

TTXVN

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *