SEAG Hà Nội cảnh giác cao độ: Giám đốc POC

Manila – Một cuộc họp ‘đầu bếp cho sứ mệnh’ được lên kế hoạch vào đầu tháng 1 khi công tác chuẩn bị chuyển sang tốc độ tối đa chỉ chưa đầy 5 tháng trước lễ khai mạc Đại hội thể thao Đông Nam Á (SEAG) lần thứ 31 tại Hà Nội vào ngày 12 tháng 5 năm sau, Chủ tịch Ủy ban Olympic Philippine (POC) Hạ nghị sĩ Abraham “Bambool” Tolentino cho biết hôm Chủ nhật.

Ông lưu ý rằng cuộc gặp sẽ trực tiếp – lần đầu tiên được tổ chức bởi nước chủ nhà Việt Nam vì SEA Games bị hoãn sẽ kết thúc vào ngày 23/5.

Tolentino nói: “Mặc dù chỉ còn vài tháng nữa là đến SEA Games, nhưng chúng tôi tin rằng đội chủ nhà đang nỗ lực hết sức để có một kỳ đăng cai thành công”. “Họ đã sẵn sàng, vì nếu không có đại dịch, Thế vận hội đã kết thúc và kết thúc vào lúc này.”

Sự kiện thể thao đa năng lần thứ hai do Việt Nam đăng cai tổ chức, ban đầu dự kiến ​​diễn ra từ ngày 21/11 đến ngày 2/12/2021.

Tolentino cho biết người đứng đầu Phái đoàn Philippines tại Thế vận hội, Ủy viên Ủy ban Thể thao Philippines Ramon Fernandez, và các cấp phó của ông – luật sư về rào cản Alberto Agra và Tổng thư ký Hiệp hội Muaythai Philippines (MAP) Pearl Managuilud – dự kiến ​​sẽ đến Hà Nội cho hội nghị.

Ban tổ chức cuộc họp dự kiến ​​sẽ thiết lập ngày và chương trình làm việc trong tuần.

READ  AP Top 25: Georgia nhảy lên thứ hai sau Tide. UCLA chuyển sang

Cuộc họp thứ hai của Trưởng đoàn và các đại biểu kỹ thuật cho SEA Games dự kiến ​​vào ngày 13/3.

Philippines dự định cử 626 vận động viên đến Đại hội thể thao Đông Nam Á để tranh tài ở 29 trong số 30 môn thể thao.

Trong khi đó, POC cũng được giao nhiệm vụ đưa số đại biểu Philippines tham dự Đại hội thể thao châu Á lần thứ 19 tại Quảng Châu vào hoặc trước ngày 31 tháng 12. (Quan hệ công chúng)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *