Sean “Diddy” Combs là đối tượng của cuộc điều tra hình sự liên bang đang diễn ra ở New York

Sean “Diddy” Combs là đối tượng của cuộc điều tra hình sự liên bang đang diễn ra. tin tức nbc, Trong đó trích dẫn hai nguồn quen thuộc với những rắc rối pháp lý đang diễn ra của Combs.

Các nguồn tin tương tự xác nhận rằng đại bồi thẩm đoàn liên bang ở Quận Nam New York đang nghe bằng chứng như một phần của cuộc điều tra. Không có thông tin chi tiết nào bị rò rỉ về những gì đang được xem xét.

Người phát ngôn của Văn phòng Luật sư Hoa Kỳ từ chối bình luận và luật sư của Combs cũng không trả lời yêu cầu bình luận.

Thời gian giao hàng Các cuộc điều tra cũng xác nhận điều này.

Một quan chức thực thi pháp luật quen thuộc với thủ tục tố tụng của đại bồi thẩm đoàn cho biết: “Đây là bước tiếp theo trong quy trình của ông Coombs khi cuộc điều tra tiếp tục. Thời gian giao hàng Quan chức này cũng xác nhận rằng Sean Combs và luật sư của ông đã được thông báo chính thức vào tuần trước về việc thành lập đại bồi thẩm đoàn, như NBC đưa tin.

NBC đã định nghĩa Combs là đối tượng của một cuộc điều tra là “một người nằm trong phạm vi điều tra hình sự, theo các chuyên gia pháp lý. Một cá nhân được xác định là mục tiêu khi các công tố viên có thể có ý định tìm kiếm một bản cáo trạng của bồi thẩm đoàn đối với người đó.” “

READ  Daman Lewis để lại hàng tỷ USD sau 5 mùa - Hạn chót

Hai nguồn tin cho biết không có dấu hiệu nào cho thấy điều gì đó sắp xảy ra, NBC đưa tin và nói thêm rằng Combs chưa nhận được một lá thư có chủ đích. Quận phía Nam của New York không bắt buộc phải gửi một lá thư có mục tiêu.

Tin tức này xuất hiện ba tháng sau khi nhà của Combs ở Los Angeles và Miami bị các quan chức thực thi pháp luật đột kích.

Combs đã bị cháy ít nhất bảy tháng qua. Một số phụ nữ đã đưa ra cáo buộc tấn công tình dục, đỉnh điểm là sự xuất hiện của một đoạn video do CNN thu được vào tháng 5, quay cảnh anh ta đánh bạn gái khi đó của mình, Cassandra “Cassie” Ventura, tại một khách sạn ở Los Angeles vào năm 2016.

Combs đã đạt được thỏa thuận giải quyết trong vụ kiện liên bang do Ventura đệ trình vào tháng 11 năm ngoái. Cả hai đã đạt được thỏa thuận một ngày sau khi vụ kiện được đệ trình.

Combs cũng bị Đại học Howard tước bỏ danh dự và một dự án truyền hình thực tế cũng bị Hulu hủy bỏ. Ông cũng đã bán cổ phần của mình trong công ty trước đây của mình, Revolt.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *