Sean McVay sẽ không đưa ra mốc thời gian cho quyết định của mình

những hình ảnh đẹp

Huấn luyện viên Sean McVay của Rams càng nói nhiều về tương lai của anh ấy, thì càng có vẻ như anh ấy sẽ quản lý Rams.

Những bình luận của anh ấy sau trận thua cuối mùa trước Seahawks vào Chủ nhật khác xa với “Tất nhiên là tôi sẽ trở lại.” Trong cuộc họp với các phóng viên hôm thứ Hai, có một cảm giác chắc chắn rằng mùa giải thứ sáu của McVay với Rams sẽ là mùa giải cuối cùng của anh ấy.

Tôi nói với ban huấn luyện, [we’ll] McVeigh cho biết, thông qua bảng điểm do nhóm phân phối. “Bạn không muốn vội vàng đưa ra bất kỳ quyết định nào. Có rất nhiều cảm xúc ngay sau mùa giải. Có rất nhiều tầng lớp cho vấn đề này. Nó ảnh hưởng đến rất nhiều người và tôi không đánh giá thấp họ và tôi muốn hãy lưu tâm vì vậy tôi sẽ dành vài ngày tới để thực sự có thể suy nghĩ.” Rõ ràng, có rất nhiều cuộc trò chuyện với những người khác nhau sẽ đưa ra quyết định và xác định quyết định nào là tốt nhất cho tôi, gia đình tôi, Rams, rất nhiều người và đó là nơi chúng tôi đang ở với điều đó.”

Mặc dù McVeigh có kế hoạch đưa ra “vài ngày tới”, nhưng ông cũng nói rõ rằng không có thời hạn nhất định để đưa ra quyết định.

McVay nói: “Tôi không muốn đặt mốc thời gian cho việc đó. “Tôi nghĩ những gì tôi muốn làm là có thể có một khoảng thời gian vui vẻ. [I’ve] Bạn chưa bao giờ trải qua bất cứ điều gì như thế này, nhưng bạn muốn đảm bảo rằng những người bị ảnh hưởng được xem xét. Đây là điều quan trọng nhất. Những cuộc trò chuyện và đối thoại nhất quán đã có với những người tôi thực sự yêu mến và quan tâm là, “Này, hãy làm những gì bạn nghĩ là tốt nhất cho bạn và Veronica.” Nhưng điều đó không có nghĩa là nó làm mất đi sự đồng cảm, mức độ trách nhiệm mà tôi cảm thấy đối với những người sẽ bị ảnh hưởng vì nó liên quan đến quyết định tiến lên của tôi. Đây là những điều bạn không nên xem nhẹ. Bạn muốn có thể đảm bảo rằng bạn đang chủ động thực hiện đúng thời điểm, đồng thời đưa ra quyết định theo cách có cân nhắc đến những người sẽ bị ảnh hưởng.”

READ  White Sox sẽ ký hợp đồng với Joe Kelly

Mặc dù McVay rõ ràng là người tận tâm và chu đáo, nhưng cũng rất hiếm khi một huấn luyện viên thực sự cam kết đào sâu vào một quy trình công khai như vậy. Chỉ cần thực tế là anh ấy nói chuyện cởi mở về việc rời đi có nghĩa là anh ấy có lẽ nên làm như vậy.

Trên thực tế, có vẻ như anh ấy đã sẵn sàng để đi và anh ấy chỉ muốn đảm bảo rằng mình đang kết nối đúng.

“Tôi là một người rất bốc đồng và sự kiên nhẫn không phải là thứ mà tôi có, v.v. [I] Bạn có thể muốn sửa đổi cách tiếp cận mà bạn thường sử dụng, đặc biệt là với một quyết định ở mức độ này và tất cả các lớp khác nhau có liên quan,” McVay nói.

Anh ấy nói thêm rằng phần khó nhất của quyết định là “số lượng người bị ảnh hưởng và sau đó chỉ có thể xác định những điều sẽ mang lại cho bạn sự rõ ràng và bình yên đó trong khi vẫn thừa nhận những điều cần giải quyết khi bạn cố gắng trở thành một người tốt hơn, toàn diện hơn.”

Anh ấy cũng thừa nhận rằng những suy nghĩ này đã xảy ra với anh ấy trong “vài năm”. Anh ấy có vẻ lo lắng rằng, cuối cùng, anh ấy sẽ không có “niềm vui đó, sự nhiệt tình này, khả năng này để làm mọi việc ở mức độ mà bạn biết mình có khả năng.”

READ  ST Sports Talk Podcast: Giải thích về một thất bại nữa tại Giải vô địch AFF cho Những chú sư tử Singapore

Anh ấy được hỏi liệu anh ấy có đang cố gắng quyết định xem mình có nên tập luyện “trong một thời gian ngắn” hay không.

“Đó có thể là một khả năng,” McVay nói. “Tôi không muốn quá khó khăn, nhưng đây là điều tôi muốn nói. Điều này đã xảy ra rất nhiều trong sáu năm qua và tôi sẽ không thay đổi bất kỳ điều gì trong số đó. Và khi bạn nghĩ về cách bạn muốn có thể tiến về phía trước, giống như câu hỏi đã được hỏi hôm qua, “Bạn có bao giờ cảm thấy nơi bạn đang xem giống như đây là vở kịch cuối cùng của bạn không?” Không, chưa bao giờ có chuyện đó. Tôi 36 tuổi, được chứ? Tôi có nguồn năng lượng vô tận. Vấn đề chỉ là, làm thế nào để bạn chắc chắn rằng Khi bạn tiếp tục, bạn sẽ có thể làm điều đó theo cách tốt nhất cho bạn, vợ và gia đình của bạn và thì khi bạn đảm nhận một vai trò tầm cỡ như vậy, bạn đang làm theo cách mà bạn có thể. Và đó là điều tôi muốn có thể nói đồng ý, và nếu bạn có thể làm được những điều đó, tôi nghĩ điều đó sẽ rất rõ ràng với.”

Thành thật mà nói, điều này rất giống với lý thuyết chạy trong các giải đấu. Sau khi vượt qua mọi thứ để giành được một giải Super Bowl, có một hóa đơn lớn phải trả ở phía sau – việc xây dựng lại có thể mất vài năm. Vậy tại sao không nghỉ một hoặc hai năm, giống như Sean Payton, rồi chọn một đội mới nơi McVay có thể rửa sạch bọt, lặp lại cách tiếp cận hiệu quả và giành được một giải Super Bowl khác?

READ  MLB Mets và Yankees để mắt đến các cuộc đàm phán tiềm năng với Aaron Judge

Rất nhiều người trong giải đấu không phải là người hâm mộ phương pháp này, vì nó đe dọa sự ổn định lâu dài của nhượng quyền thương mại. Họ cũng không phải là người thích có những cuộc thảo luận riêng tư ở nơi công cộng.

Ví dụ, năm ngoái, Payton đã không cắm cờ do dự và tham gia vào cuộc độc thoại công khai. Anh ta cứ thế bỏ đi, không báo trước hay báo trước.

Các nét là khác nhau đối với những người khác nhau. McVay chọn tiết lộ linh hồn của mình, điều này có thể khiến anh ấy khó quay lại – và trêu chọc điều chắc chắn sẽ là chuyện hàng năm cho đến khi cuối cùng anh ấy ra đi.

Không có thời gian như bây giờ để đi. Vấn đề là, anh ấy đã phá hỏng cơ hội kiếm được nhiều tiền khi làm việc cho Amazon bằng cách không thực hiện bước nhảy vọt vào năm 2022. Không có chỗ ngồi trong gian hàng phát sóng chính, các lựa chọn của McVay sẽ bao gồm các hợp đồng phân tích trò chơi cấp thấp hơn hoặc một vị trí trong studio — cả hai đều được trả lương như gian hàng bài tập.Chính.

Vì vậy, yeah, anh ấy nên làm điều này một năm trước. Và anh ấy biết điều đó. Và anh ấy chắc chắn đang tự trách mình vì đã không làm điều đó khi anh ấy nên làm. Nó có thể sẽ không khiến anh ấy quay lại nếu anh ấy muốn rời đi, nhưng nó tạo thêm một lớp cảm giác hối hận và hối hận rất thực tế cho quá trình này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *