Selena Gomez tiết lộ về mối thù được đồn đại của cô với người hiến thận Francia Raisa

Selena Gomez Suy đoán cho rằng có một màn kịch giữa cô và người bạn lâu năm Francia Raisa.


Tin đồn bất hòa lần đầu tiên bắt đầu sau Selena đá lăn Một cuộc phỏng vấn, trong đó cô ấy nói rằng cô ấy phải vật lộn để hòa nhập với “nhóm người sành điệu” ở Hollywood, nói thêm rằng Taylor Swift là “người bạn duy nhất” của cô ấy trong ngành công nghiệp. Gomez nói, “Tôi chưa bao giờ thực sự kết thân với một nhóm các cô gái tuyệt vời như vậy, những người đã trở thành người nổi tiếng. Người bạn duy nhất của tôi trong lĩnh vực này thực sự là Taylor.” [Swift]vì vậy tôi nhớ cảm giác như mình không thuộc về. ”


Một phần của câu trích dẫn (“Người bạn duy nhất của tôi trong ngành thực sự là Taylor [Swift]’) đã được đánh dấu trên Instagram, mà Francia, từ Tặng một quả thận cho Selena Vào năm 2017, một bình luận đã bị xóa có nội dung: “Thật thú vị.” Những người hâm mộ mắt đại bàng cũng đã nhận ra rằng Raisa không còn theo dõi tài khoản IG của Selena nữa.Người dùng TikTok Stephanie Teleji đã chuyển sang Phá vỡ bộ phim truyền hình được nhận thức Trực tuyến, và để đáp lại, Selena đã bình luận trên video rằng: “Xin lỗi vì tôi đã không đề cập đến những người tôi biết.”
Ngoài việc không gọi Selena Francia là bạn của cô ấy đá lăn Người hâm mộ chỉ ra rằng cô ấy cũng không đề cập đến nữ diễn viên trong bộ phim tài liệu mới của mình tâm trí của tôi và tôi. Bộ phim kể chi tiết về các vấn đề sức khỏe thể chất và tinh thần của Selena trong nhiều năm qua – bao gồm cả việc chẩn đoán bệnh lupus khiến cô ấy phải ghép thận.

READ  Bác sĩ cho biết Jay Leno đã trải qua ca phẫu thuật vì 'bỏng nặng'


Trở lại năm 2019, Risa giải thích quyết định hiến nội tạng của mình cho Gomez trong khi nói chuyện với cô ấy Buổi tiếp đãi tối nay. “Đó là một quyết định rất tôn giáo, và tôi và cô ấy đã nói về nó trước đây”, chủ tịch của cửa hàng cho biết. “Nó giống như tình cờ, nhưng tôi không tin vào sự tình cờ. Tôi nghĩ đó là cách của Chúa để không tiết lộ danh tính của bạn.”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *