Sephiroth và Kazuya Amiibo hiện đã có

Tin tốt, người hâm mộ Nintendo. Một trong những nhân vật nổi tiếng và mang tính biểu tượng nhất của trò chơi hiện có sẵn trong một trong những bộ sưu tập mang tính biểu tượng và phổ biến nhất của trò chơi. Sephiroth amiibo hiện có sẵn để mua tại www.sephiroth.com amazonmua tốt nhấtJim dừng lạinhắm mục tiêu. Và đối với những người hâm mộ Kazuya, bạn cũng có thể đưa anh ấy đi.

Mua Sephiroth Amiibo ở đâu

Kazuya Amiibo mua ở đâu?

Kazuya amiibo hiện cũng có sẵn và nó cũng khá tuyệt.

bạn thân Kazuya

Amiibo Sephiroth và Kazuya amiibo là một phần của làn sóng mới nhất của bộ sưu tập Super Smash Bros. Hình Amiibo cuối cùng. Ngoài ra còn có một amiibo của Pyra và Mythra sẽ ra mắt vào khoảng năm nay, mặc dù Nintendo vẫn chưa công bố ngày phát hành cho cặp đôi này.

Theo như amiibo đi … đây có thể là một trong những thứ tốt nhất từng có? Chỉ riêng amiibo của Sephiroth đã là phi thường, nhưng amiibo của Kazuya cũng được chú ý đến từng chi tiết. Nhưng thôi nào, tất cả chúng ta đều biết bạn dự định lấy cái nào!

Sự nổi tiếng của Sephiroth trong làng game là không thể phủ nhận. Truy cập bất kỳ diễn đàn hoặc máy chủ bất hòa nào liên quan đến trò chơi và bạn sẽ tìm thấy ít nhất một tên người dùng dựa trên “Sephiroth” hoặc danh tính của anh ấy là thiên thần một cánh. Ngay cả âm nhạc đặc trưng của anh ấy cũng là một trong những thứ mang tính biểu tượng nhất trong trò chơi.

READ  Android đang tung ra phản ứng iMessage trong Google Messages

Đơn đặt hàng trước cho những sản phẩm này đã bán hết nhanh chóng, nhưng chúng hiện đã có hàng trở lại cho ngày phát hành. Ai biết cổ phiếu sẽ tồn tại bao lâu? không phải tôi.

Seth Macy là Biên tập viên điều hành của IGN Commerce và anh ấy chỉ muốn trở thành bạn của bạn. Bạn có thể thấy anh ấy đang tổ chức podcast Trò chuyện bằng giọng nói của Nintendo.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *