Serena Williams rạng rỡ trong chiếc váy đen ôm sát khi bước ra sân cho chồng Alexis Ohanian tại LACMA

Serena Williams rạng ngời trong chiếc váy đen xếp tầng khi bước ra đón chồng Alexis Ohanian tại Gala phim LACMA quy tụ nhiều ngôi sao.


Serena Williams trông thật gợi cảm khi cô và chồng Alexis Ohanian tham dự Gala Điện ảnh + Nghệ thuật thường niên lần thứ 10 của LACMA tại Los Angeles vào thứ Bảy.

Ngôi sao thể thao 40 tuổi mặc một chiếc váy đen tuyệt đẹp với đường viền cổ áo xẻ sâu cùng với chi tiết lông vũ và tạo dáng trước mặt người chồng sáng lập Reddit, 38 tuổi, cho các nhiếp ảnh gia.

Mặc chiếc váy chiết eo bằng satin của Serena để làm nổi bật vóc dáng đáng ghen tị của cô.

Wow: Serena Williams, 40 tuổi, trông thật quyến rũ khi cô và chồng Alexis Ohanian, 38 tuổi, tham dự Gala Điện ảnh + Nghệ thuật thường niên lần thứ 10 của LACMA ở Los Angeles vào thứ Bảy

Cô ấy xõa tóc xuống khỏi mặt và tạo kiểu cho vẻ ngoài của mình bằng đôi găng tay nửa sheer thanh lịch và một chiếc vòng cổ tinh xảo được tô điểm bởi một bông hồng hồng.

Bà mẹ một con đeo khuyên tai lủng lẳng lộng lẫy và càng làm nổi bật bằng cách tô son tím đậm.

READ  Kajol: Điều ước của SRK đã được thực hiện khi Aryan về nhà | Tin tức phim tiếng Hindi

Alexis – người mà Serena có con gái Olympia bốn tuổi – trông lịch lãm trong bộ vest sang trọng.

Các khách mời nổi tiếng khác tại sự kiện LACMA bao gồm Miley Cyrus, Hailey Bieber, Jared Leto, Dakota Johnson và Elle Fanning.

Tuyệt đẹp: ngôi sao thể thao mặc một chiếc váy đen bắt mắt với đường viền cổ và chi tiết lông vũ

Tuyệt đẹp: ngôi sao thể thao mặc một chiếc váy đen bắt mắt với đường viền cổ và chi tiết lông vũ

Tạo kiểu tóc: Cô ấy xõa tóc bằng bột trên mặt và phối hợp vẻ ngoài của mình với đôi găng tay bán trong suốt thanh lịch và một chiếc vòng cổ tinh xảo được trang trí bằng một bông hoa màu hồng.

Tạo kiểu tóc: Cô ấy xõa tóc bằng bột từ trên mặt và phối hợp vẻ ngoài của mình với đôi găng tay bán trong suốt thanh lịch và một chiếc vòng cổ tinh xảo được trang trí bằng một bông hoa màu hồng.

LACMA Art + Film Gala đã trở lại như một sự kiện cá nhân vào thứ Bảy sau khi nó bị hủy bỏ vào năm ngoái do đại dịch COVID-19 và các biện pháp phòng ngừa an toàn đi kèm.

Gucci đã tiếp tục hợp tác với Bảo tàng Nghệ thuật Los Angeles thân yêu bằng cách trở lại với tư cách là người bảo trợ của năm. Nó xuất hiện ở giữa kỷ niệm một trăm năm thương hiệu sang trọng, với việc Audi cũng hỗ trợ cho sự kiện hàng năm.

Theo LACMA, tất cả số tiền thu được từ buổi lễ “hướng tới sáng kiến ​​của LACMA để làm cho bộ phim phù hợp hơn với chương trình của bảo tàng, đồng thời tài trợ cho sứ mệnh rộng lớn hơn của LACMA.”

Nhiệm vụ này bao gồm “triển lãm, sưu tầm và chương trình giáo dục, cũng như các chương trình khám phá sự giao thoa giữa nghệ thuật và phim.”

READ  “Vì vậy, nó có giữ được không?”: Ngôi sao và đồng sáng tạo của Fargo nhân kỷ niệm 25 năm thành lập | Fargo

Kể từ khi thành lập, Art + Film Gala đã vinh danh các đạo diễn như Quentin Tarantino, Martin Scorsese, Stanley Kubrick và Clint Eastwood, cũng như các nghệ sĩ như Betty Sarr, Catherine Opie và John Baldessari.

Dàn sao: Những khách mời nổi tiếng khác tại sự kiện LACMA bao gồm Miley Cyrus, Hailey Bieber, Jared Leto, Dakota Johnson và Elle Fanning

Dàn sao: Những khách mời nổi tiếng khác tại sự kiện LACMA bao gồm Miley Cyrus, Hailey Bieber, Jared Leto, Dakota Johnson và Elle Fanning

Sang trọng: Người mẫu Hailey trông thanh lịch trong chiếc váy trắng có cấu trúc với đường viền cổ sâu

Sang trọng: Người mẫu Hailey trông thanh lịch trong chiếc váy trắng có cấu trúc với đường viền cổ sâu

Chính xác là tuyên bố: Nam diễn viên Leto đã tuyên bố trong bộ vest trắng rõ ràng để lộ phần thân bị xé toạc của anh ấy

Tuyên bố chính xác: Nam diễn viên Leto đã tuyên bố trong bộ vest trắng sắc sảo khoe thân hình bị xé toạc

Quảng cáo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *