Series U2 do JJ Abrams viết kịch bản tại Netflix – The Hollywood Reporter

nó là một ngày tốt tại Netflix.

Broadcasting khổng lồ hợp tác với JJ Abrams cũng vậy người máy xấu Biểu ngữ để sản xuất phát triển một loạt phim viết về ban nhạc rock huyền thoại U2The Hollywood Reporter Học hỏi.

Chương trình chưa có tiêu đề, hiện đang được phát triển sớm, được viết bởi Anthony McCarten. Nhà văn từng được đề cử Oscar sẽ kỷ niệm sự trở lại thế giới phim tiểu sử âm nhạc với loạt phim U2 sau năm 2018 Bohemian Rhapsody, Trong đó tập trung vào Nữ hoàng Freddie Mercury (Rami Malek).

Chi tiết về sự tham gia của U2 vẫn được giữ mặc dù các nguồn tin cho biết ban nhạc đứng sau các bài hát bao gồm “With or Without You” và “Pride (In the Name of Love)” dự kiến ​​sẽ tham gia và đồng ý với dự án. Bộ truyện đến từ Truyền hình Warner Bros., nơi tồn tại bot xấu Abrams theo một thỏa thuận trọn gói phong phú. Các tình tiết cốt truyện cũng được giữ lại.

Đại diện của Netflix, Warners và Bad Robot từ chối bình luận.

Tin tức về loạt phim U2 đến khi tiểu sử theo chủ đề âm nhạc đã chứng kiến ​​sự nổi tiếng trở lại sau những bộ phim như McCarten Bohemian Rhapsody, 2019 Elton John Themed người tên lửa Baz Luhrmann đang tới Phim Elvis Presley có sự tham gia của Austin Butler. Hiện đang tìm kiếm Ngôi sao nhạc pop Madonna Trong một cuốn tiểu sử mà Material Girl đồng sáng tác và đạo diễn. Một Tiểu sử Bob Marley Anh ấy cũng đang làm việc.

READ  Tocara-Jones nói Tyra Banks không thể bị loại do chênh lệch lương 'ANTM'

U2 – Intro của Bono, nghệ sĩ guitar chính The Edge, tay bass Adam Clayton và tay trống Larry Mullen Jr. – được thành lập vào năm 1976 tại Dublin, Ireland và đã phát hành 14 album phòng thu. Ban nhạc chính trị thường bán được hơn 170 triệu đĩa trên toàn thế giới, về nước với kỷ lục 22 giải Grammy. Nhóm đã được giới thiệu vào Đại sảnh Danh vọng Rock and Roll vào năm 2005. Với các album, bao gồm Cây Joshua, tiếng lục lạc, bé Ashtung và gần đây bài hát ngây thơTrải nghiệm bài hátNhóm xếp thứ 22 trong Rolling Stone 2010 hiện có Một trong những nghệ sĩ vĩ đại nhất mọi thời đại.

Về phần mình, McCarten là một nhà viết tiểu sử nổi tiếng, người cũng đã khám phá cuộc đời của Stephen Hawking, Winston Churchill, Giáo hoàng Benedict XVI và Jorge Mario Cardinal Bergoglio trong lý thuyết của mọi thứ (2014)trường hợp xấu nhất (2017) và Giáo hoàng (2019), tương ứng. Anh đã nhận được một đề cử Oscar cho Kịch bản chuyển thể xuất sắc nhất cho tác phẩm của mình lý thuyết của mọi thứ Hai giáo hoàng. trường hợp xấu nhất lý thuyết của mọi thứ Họ cũng được đề cử cho Phim hay nhất tại Lễ trao giải Oscar. Anh ta đã được đại diện bởi CAA.

Kể từ khi ký thỏa thuận toàn cầu lớn với WarnerMedia vào tháng 9 năm 2019, Bad Robot đã tích cực đẩy mạnh danh sách TV của mình. Abrams và biểu ngữ Bad Robot mà anh ấy chạy cùng đối tác (và vợ) Katie McGrath cũng đứng sau thương hiệu DC Comics Justice League Dark của HBO Max, có các chương trình bao gồm Constantine Bà X.

Các dự án khác trong các tác phẩm liên quan đến người lớn Lusty Người dơi hàng loạt điều đó hợp nhất Abrams với anh ta Felicity Người cộng tác và người bạn Matt Reeves (Phía sau Người dơi phim truyện). Abrams và Bad Robot cũng đang làm việc trên các bản gốc bao gồm cả HBO Dimond và tối đa có thể thay đổi. Cả hai bộ phim truyền hình đều dựa trên ý tưởng ban đầu của Abrams và có đơn đặt hàng chính thức của loạt phim. Abrams hướng dẫn phi công tới DimondBộ phim truyền hình khoa học viễn tưởng đại diện cho chương trình đầu tiên anh ấy tạo ra kể từ đó lề Đối với Fox 2008. Dimondđã cập bến HBO sau cuộc chiến đấu thầu với Apple, đã thay đổi màn hình Sau khi được chọn cho loạt phim vào đầu năm 2018. Ngày công chiếu của cả hai vẫn chưa được quyết định. Về mặt điện ảnh, Abrams mới đây đã thông báo rằng ông đang thực hiện một bộ phim mới Star Trek Tính năng Bộ phim của hãng Paramount sẽ tái hợp dàn diễn viên trong loạt phim của anh do Chris Pine đảm nhận. Abrams được đại diện bởi CAA.

READ  Đám cưới của Katrina Kaif và Vicky Kaushal: Đánh giá sự kiện

Thật thú vị khi dòng U2 đang được phát triển cho Netflix chứ không phải nền tảng được WarnerMedia hỗ trợ do giá trị của Abrams đối với Warners. Studio do Channing Dungey lãnh đạo, vẫn là nhà cung cấp nội dung hàng đầu cho phần cứng phát trực tuyến HBO Max, tiếp tục ưu tiên bán cho người mua bên ngoài. Cần lưu ý rằng Netflix được coi là nơi ưa thích để hạ cánh các sản phẩm của Abrams và Warners tra cứu Phim truyền hình sau HBO Max Nó trôi qua một cách đáng kinh ngạc Trên sự tỏa sáng quay ra.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *