Seth MacFarlane gọi Fox là một mối quan hệ “phức tạp” – do – Deadline sản xuất

Nhà sản xuất điều hành và sáng tạo đa liên kết Seth MacFarlane Anh ấy đấu tranh để giải thích mối quan hệ phức tạp mà anh ấy hiện có với Fox Network vào Chủ nhật tại Gala thường niên lần thứ 13 được sản xuất bởi âm mưu.

Fox từ lâu đã là nơi thực hiện nhiều dự án truyền hình nổi bật của MacFarlane, chẳng hạn như Một người đàn ông yêu cuộc sống gia đình Cosmos. Xung đột là kết quả của tình cảm của anh ấy với Fox News, đồng thời tiết lộ rằng anh ấy có mối quan hệ hợp tác dễ dàng mới mẻ với Disney sau khi hãng mua lại một số tài sản của anh ấy.

Phát biểu từ xa tại hội nghị – trớ trêu thay lại diễn ra tại khu Fox Studios – cùng với Erica Huggins, người đứng đầu công ty sản xuất Fuzzy Door của anh ấy, MacFarlane đã dành một chút thời gian để bày tỏ cảm xúc xung quanh liên tục về mạng. Anh chia tay Fox để theo đuổi một thỏa thuận béo bở với UCP của NBCUniversal vào năm 2020, một phần lớn là do anh phản đối giọng điệu và nội dung của bộ phận chị em Fox News.

“Đó là một mối quan hệ vô cùng phức tạp giữa tôi và công ty đó,” MacFarlane giải thích. “Có những người mà tôi có những mối quan hệ cá nhân tuyệt vời. Có những người tôi rất yêu quý. Nhưng đó là một công ty khác so với khi tôi bắt đầu. Tôi rất khó để điều hòa chính xác mối quan hệ của tôi với công ty này tại khoảng khăc.”

“Tôi cũng như nhiều người, có rất nhiều vấn đề và phản đối cách làm của họ,” anh nói thêm. “Chắc chắn, bộ phận tin tức và bộ phận giải trí hoạt động tương đối độc lập với nhau, và đó là điều đã cho phép nhiều người trong chúng tôi ngủ ngon hơn một chút.” Tuy nhiên, ông đã trích dẫn lời gây tranh cãi của cựu thị trưởng New York và người trong chính quyền Trump, Rudy Giuliani về cuộc thi thực tế thành công của mạng. ca sĩ cải trang như “buồn”.

“Phản ứng tổng thể của tôi – và tôi biết mình không đơn độc – đối với những gì công ty làm và cách họ truyền đạt những gì họ chọn để truyền đạt và những gì họ nghĩ là có thể chấp nhận được, tôi đã phản đối rất nhiều.”

READ  Tom Hanks và Tina Fey Giải cứu SNL's COVID-Stricken 2021 Chung kết

MacFarlane đã lưu ý rằng bất chấp những lời chỉ trích công khai của mình, Fox chưa bao giờ cố gắng kiểm duyệt nội dung nghiêng về bên trái quá nhiều, điều này thường đẩy ranh giới trong các loạt phim như người yêu gia đình, Trong đó cho thấy phần chia sẻ của nó về các bình luận châm biếm trên Fox News.

Anh tiết lộ, “Tôi nói về Fox rất nhiều, nhưng tôi sẽ nói rằng toàn bộ thời gian tôi ở đó, không ai từng cố gắng kiểm duyệt chương trình về mặt chính trị.” “Có rất nhiều tự do kinh tế Một vị trí đã mang lại hiệu quả đáng ngưỡng mộ cho chúng tôi… Tôi chưa bao giờ bị kiểm duyệt và tôi chưa bao giờ bị áp lực phải trình bày một quan điểm chính trị khác ”.

Ông nói thêm rằng ông cảm thấy rằng các phương tiện truyền thông sẽ được hưởng lợi từ những tin tức bảo thủ từ góc độ trung thực, hợp lý và bảo thủ. “Bi kịch đối với tôi là tôi nghĩ rằng thực sự có, trong thời đại ngày nay, thực sự là một sự cởi mở và cần sự giúp đỡ của Chúa, một tờ báo bảo thủ và hợp lý và đưa ra một quan điểm đối lập một cách có suy nghĩ và thừa nhận sự thật và thừa nhận khoa học và thừa nhận thực tế của thế giới xung quanh chúng ta. Và điều đó không thực sự tồn tại. “

“Tại một số thời điểm, bạn có thể lập luận rằng Fox News đang đi theo hướng đó, và rằng họ thực sự đã rẽ phải, đi đến một nơi nào đó hoàn toàn khác,” ông nói thêm. “Đối với tôi, lý tưởng sẽ là nếu tất nhiên họ có thể sửa chữa và đưa ra quyết định đạo đức có ý thức để cố gắng làm điều đó, để đến lượt họ tiến về phía trước. Tôi không nghĩ có cơ hội trong địa ngục, nhưng bạn không bao giờ biết được. . ”

READ  Jon Stewart cho biết các nhạc sĩ như Neil Young kéo nhạc của họ khỏi Spotify là một 'phản ứng thái quá' đối với Joe Rogan và là một 'sai lầm'

Trong khi đó, MacFarlane cho biết mối quan hệ của anh với Công ty Walt Disney nổi tiếng thân thiện với gia đình đang diễn ra suôn sẻ kể từ khi công ty này xóa một số địa chỉ IP của anh khi mua chúng 21Đường phố Century Fox vào năm 2019.

“Thật tuyệt vời,” anh ấy nói khi đề cập đến mối quan hệ lâu dài và thân thiết của mình với cựu giám đốc kênh truyền hình Fox Dana Walden, người gần đây đã được đề bạt vào vị trí chủ tịch hội đồng quản trị nội dung giải trí chung của Disney. “Cô ấy là một người bạn tuyệt vời và một CEO tuyệt vời, và cô ấy rất vui khi được làm việc cho cô ấy. Cô ấy là một trong những người mà bạn có thể thấy rằng bạn theo dõi trong toàn ngành, chỉ để làm việc với cô ấy nhiều lần.”

MacFarlane nhận thấy Disney đưa ra một “so sánh thú vị” về những trải nghiệm của anh ấy với Fox. Ông nói: “Về phần lớn, toàn bộ công ty đều gây ấn tượng – không phải lúc nào cũng vậy, mà là chủ yếu,” ông nói. Họ đang cố gắng nhận thức về mặt văn hóa. Họ cố gắng chịu trách nhiệm về mặt đạo đức. Và một cách sáng tạo, mối quan hệ của tôi với họ đã rất tuyệt vời ”.

Anh ấy nói đến việc truyền tải bộ truyện khoa học viễn tưởng của mình Orville Từ mạng ban đầu của nó trên Fox đến Phần 3 trên Hulu thuộc sở hữu của Disney là “một trong những trải nghiệm sáng tạo tốt nhất trong sự nghiệp của tôi, sự hỗ trợ mà tôi nhận được từ Disney và Hulu nhiều như nó cung cấp cho chúng tôi nguồn lực để thực hiện điều đó và cạnh tranh với một số chương trình truyền hình đầy tham vọng về hình ảnh thực sự rất thú vị. “… và tôi không thể nói đủ những điều tốt đẹp. Tôi thực sự rất thích ở đó.”

Trong khi đó, MacFarlane và Huggins đã đánh giá cao một số nội dung sắp tới mà họ đang sản xuất cho Peacock như một phần của điều lệ NBCU của Fuzzy Door, bao gồm một loạt các chuyển thể từ thương hiệu phim của anh ấy. Ted, Với sự tham gia của một chú gấu bông xấu tính đầy rẫy những lựa chọn đáng ngờ về lối sống, điều này sẽ là tiền đề cho các bộ phim.

READ  Jussie Smollett nói rằng quyết định chia tay "có lợi" cho nam diễn viên sau khi tranh cãi về số điểm cuối cùng

“Tôi rất vui khi làm điều mà chưa ai từng làm trước đây, theo như tôi biết, ít nhất,” anh nói về việc sản xuất một loạt phim trong đó nhân vật trung tâm là một tạo hình chi tiết do CG cung cấp. Anh ấy lưu ý rằng Peacock đã tiếp cận anh ấy với ý tưởng tạo ra một bộ truyện, “và tôi rất vui vì đó là điều mà họ thậm chí đang xem xét.”

Trong khi bản chất của hoạt hình CG của Ted sẽ đưa ra những thách thức sản xuất đòi hỏi thời gian và khả năng tính toán, MacFarlane, đạo diễn, viết kịch bản và lồng tiếng cho con búp bê chính trong cả hai bộ phim, lại quan tâm nhiều hơn đến việc ghi lại câu chuyện với bạn diễn ở đâu và như thế nào. Mark Wahlberg. “Nếu bạn nhìn vào đoạn phim thô trước khi con gấu được đưa vào đó, phần lớn là Mark: Anh ấy thực sự đang nhìn thấy thứ này, và vì vậy con gấu bị tách ra rất hữu cơ.”

MacFarlane tập trung vào cách tiếp cận câu chuyện ban đầu, với nam diễn viên tuổi teen Max Burkholder hiện đang đóng vai Wahlberg. “Cách duy nhất, đối với tôi, điều đó thực sự có vẻ thú vị là một đoạn giới thiệu như thế này quay trở lại những năm 90, mà mọi người dường như luôn vui vẻ khi xem lại bây giờ,” MacFarlane nói. “Để khám phá phần này của cuộc đời anh ấy mà chúng ta đang bước vào, trong đoạn dựng phim mở đầu, và đi sâu vào nó ngay bây giờ và xem nó đã được thực hiện như thế nào, và chuỗi sự kiện chính xác nào đã dẫn đến nhân vật của John chậm phát triển như vậy thất vọng trong những năm trưởng thành của mình. “

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *