Seth Rogen gọi Emmys do không có giới hạn COVID-19

Nam diễn viên Seth Rogen hôm Chủ nhật đã chỉ trích Lễ trao giải Emmy vì những gì anh ấy mô tả là không đủ các biện pháp phòng ngừa COVID-19 trong khi trình bày một giải thưởng.

Trao giải nhất của buổi tối, cho Nữ diễn viên phụ xuất sắc nhất, Rogen công khai đặt câu hỏi về các biện pháp an toàn của sự kiện.

“Thật tốt khi có mặt ở đây tại Lễ trao giải Emmy,” nam diễn viên kiêm nhà văn lâu năm của Hollywood nói. “Hãy để tôi bắt đầu bằng cách nói rằng có rất nhiều người trong chúng ta trong căn phòng nhỏ này. Chúng ta phải làm gì? Họ nói rằng đây là ngoài trời. Không phải vậy. Họ nói dối chúng ta. Chúng ta đang ở trong một cái lều kín mít. Anh ấy không làm vậy.” đến với điều này. “

Rogen tiếp tục, tự hỏi liệu “việc có ba chiếc đèn chùm quan trọng hơn là để đảm bảo rằng chúng ta không giết Eugene Levy tối nay?”

Các Trang web giải thưởng Emmy Ông chỉ rõ rằng địa điểm là một “môi trường linh hoạt hơn, trong một căn lều được lắp máy lạnh hoàn toàn” sẽ “cho phép khán giả có chỗ ngồi cách xa nhau hơn về mặt xã hội”.

READ  Ngày công chiếu ABC vào mùa thu năm 2021: Phần thứ 18 của Grey's Anatomy và hơn thế nữa

Học viện Truyền hình cũng có một số yêu cầu COVID-19 để tham dự sự kiện hàng năm ở Los Angeles.

“Ngoài bằng chứng về việc tiêm chủng hoàn toàn với vắc xin được FDA hoặc WHO phê duyệt, những người tham dự ở cả bốn buổi thuyết trình sẽ được yêu cầu cung cấp bằng chứng về xét nghiệm RT-PCR COVID âm tính trước khi nhập viện vào tất cả các buổi lễ Emmy. Thử nghiệm COVID phải được thực hiện trong các khung thời gian sau. ”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *