Shakira đối mặt với bản án 8 năm tù từ công tố viên Tây Ban Nha

Hông của cô ấy có thể nói dối!

Một tài liệu từ Văn phòng Tổng chưởng lý cho thấy, ngôi sao người Colombia Shakira có thể bị tống vào nhà tù Tây Ban Nha 8 năm trong vụ án gian lận thuế lên tới 14,7 triệu đô la.

Ca sĩ, người đã bán được hơn 80 triệu đĩa trên toàn thế giới với các bài hát như “Hips Don’t Lie”, hồi đầu tuần này đã từ chối lời đề nghị dàn xếp từ văn phòng tổng chưởng lý để khép lại vụ kiện.

Cô bị cáo buộc không nộp thuế từ năm 2012 đến năm 2014, khoảng thời gian mà Shakira nói rằng cô không sống ở Tây Ban Nha.

Tài liệu của tổng chưởng lý, được Reuters xem, xác nhận rằng Shakira sống ở Tây Ban Nha từ năm 2012 đến năm 2014, và vào tháng 5 năm 2012 đã mua một ngôi nhà ở Barcelona để trở thành tổ ấm gia đình cho cô, người bạn đời và cậu con trai gốc Tây Ban Nha của họ vào năm 2013.

Cô yêu cầu 8 năm tù giam và khoản tiền phạt hơn 23,5 triệu USD nếu bị kết tội. Chưa có ngày dùng thử nào được ấn định.

Để đáp lại yêu cầu bình luận, đại diện của Shakira đã đề cập đến một tuyên bố trước đó được gửi vào thứ Tư rằng cô ấy “hoàn toàn tin tưởng vào sự vô tội của mình” và cô ấy coi vụ việc là “vi phạm hoàn toàn các quyền của mình.”

READ  Lực lượng A-Wake-ns: Người Mỹ khoa học coi "JEDI" là một thuật ngữ "có vấn đề"
Shakira bị cáo buộc không nộp thuế từ năm 2012 đến năm 2014, khoảng thời gian mà cô nói là không sống ở Tây Ban Nha.
Global Media Group / Ciba USA

Các điều khoản của đề nghị dàn xếp trước đó không được tiết lộ.

Nữ ca sĩ 45 tuổi – được mệnh danh là Nữ hoàng nhạc Pop Latin – cho biết ban đầu cô đã trả số tiền 17,5 triệu USD mà cơ quan thuế Tây Ban Nha cho biết cô nợ và khẳng định cô không có khoản nợ nào với cơ quan thuế.

Diễn biến mới nhất về vụ thuế diễn ra một tháng sau khi Shakira và chồng cô, ngôi sao bóng đá Barcelona Gerard Pique, tuyên bố, Họ thông báo rằng họ đã chia tay. Shakira, 45 tuổi và Pique, 35 tuổi, đã ở bên nhau từ năm 2011 và có hai con trai.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *