Shannen Doherty đăng một bức ảnh không trang điểm, nơi nữ diễn viên chia sẻ việc cô đã vi phạm các tiêu chuẩn sắc đẹp của Hollywood

Shannen Doherty Anh ấy đã “về đích” với những tiêu chuẩn không thể đạt được về vẻ đẹp ở Hollywood.

trước đó “Beverly Hills 90210Ngôi sao đã nói điều tương tự vào Chủ nhật khi cô ấy lấy Instagram để chia sẻ ảnh tự chụp không cần trang điểm Hoàn thành mà không có bộ lọc.

“Tôi đang xem phim tối nay và tôi nhận thấy rằng có khá nhiều nhân vật nữ mà tôi có thể liên tưởng đến,” Doherty, 50 tuổi, bắt đầu. “Bạn biết đấy, phụ nữ không tiêm chất làm đầy, không dùng Botox, không nâng cơ mặt. Những phụ nữ đã ôm mặt và tất cả kinh nghiệm mà bạn đã thể hiện.”

Cô ấy tiếp tục, “Tôi đã sống. Tôi yêu rằng tôi đã sống và khuôn mặt của tôi phản ánh cuộc sống của tôi. Tôi đã sống sót sau rất nhiều căn bệnh ung thư nhưng còn hơn thế nữa. Bây giờ tôi được nâng niu. Cuối cùng. Tôi đã hoàn thành với tạp chí concept và Hollywood đang cố gắng để đưa chúng tôi vào. “

Shannen Doerty nói với người hâm mộ về hành trình sức khỏe của cô khi chiến đấu với căn bệnh ung thư vú giai đoạn 4

Doherty kết luận: “Tôi muốn nhìn thấy những người phụ nữ giống như tôi. Những người phụ nữ như chúng tôi”.

Bài đăng của Doherty đã nhận được lời khen ngợi từ người hâm mộ của cô ấy và những người nổi tiếng khác.

Siêu mẫu Polina Porizkova bình luận: “Cảm ơn bạn. Chúng tôi cần nhiều hơn ở bạn”. Cựu ngôi sao “90210” Doherty Jenny Garth đã để lại một biểu tượng cảm xúc bốc lửa trong khi nữ diễn viên Sarah Michelle Gellar thêm biểu tượng cảm xúc vỗ tay.

BẤM VÀO ĐÂY ĐỂ XEM ỨNG DỤNG TIN TỨC FOX

Selma Blair nói: “Chỉ cần suy nghĩ [it was] Lần tôi sửa mặt. hahahaha. Tôi có khuôn mặt người lớn giống như bạn… Tôi yêu bạn, xinh đẹp. ”

Tháng 2 năm ngoái, Doherty đã tiết lộ nó ung thư vú Cô ấy đã trở lại và hiện đang chiến đấu ở chặng thứ tư المرحلة Nữ diễn viên đã thực hiện quảng cáo này cho người hâm mộ của cô ấy trong một cuộc phỏng vấn được phát sóng trênChào buổi sáng nước Mỹ. ”Vào thời điểm đó.

Amy Robach nói: “Nó sẽ xuất hiện trong vài ngày hoặc một tuần và tôi đang ở giai đoạn 4. Vì vậy, ung thư đã quay trở lại và đó là lý do tại sao tôi ở đây”.

Nhấn vào đây để đăng ký nhận bản tin giải trí của chúng tôi

“Tôi không nghĩ rằng tôi đã chế biến nó”, cô ấy nói thêm, “Đó là một viên thuốc đắng có thể được nuốt theo nhiều cách.”

Doherty lần đầu tiên được chẩn đoán mắc bệnh ung thư vú vào năm 2015 nhưng bệnh đã thuyên giảm sau khi hóa trị và xạ trị.

READ  Kendrick Lamar phát hành album mới "Oklama"

Melissa Roberto của Fox News đã đóng góp vào báo cáo này

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *