SHAREit mở rộng dấu ấn B2B tại Việt Nam, hợp tác với Tyroo để giúp các ứng dụng địa phương phát triển kinh doanh trên toàn cầu

Tập trung vào tăng trưởng người dùng toàn cầu và kiếm tiền cho các nhà xuất bản ứng dụng dành cho thiết bị di động của Đông Nam Á Trung tâm phát triển thể thao

Singapore, Ngày 5 tháng 10 năm 2022 / PRNewswire / – Chia sẻ nó Tập đoàn, một công ty công nghệ toàn cầu, hôm nay tuyên bố hợp tác với ứng dụng hàng đầu của mình, SHAREit Tyroo, nền tảng công nghệ quảng cáo APAC hàng đầu để tiếp thị tăng trưởng. Thông qua quan hệ đối tác này, Tyroo sẽ cung cấp cho các nhà phát triển và ứng dụng di động B2C tại địa phương, đặc biệt là các ứng dụng trò chơi, SHAREit làm nền tảng quảng cáo để thúc đẩy sự phát triển của họ trong đó. Việt Nam và từ các quốc gia khác Việt Nam.

Ứng dụng SHAREit là một nền tảng chia sẻ tệp và phát trực tuyến nội dung có cơ sở người dùng rộng rãi Đông Nam Á, Mỹ La-tinh, Châu phi vân vân Do có lượng khán giả hấp dẫn, nó cũng đóng vai trò là nền tảng phát triển cho các thương hiệu. Sự hợp tác này sẽ tăng cường sự hiện diện của SHAREit Việt Nam Với chuyên môn và các nguồn lực trong thị trường của Tyroo, nó tạo ra một hệ sinh thái độc đáo thúc đẩy các chiến dịch kiếm tiền và chuyển đổi người dùng hiệu quả, tăng tác động của chúng và cung cấp trải nghiệm sáng tạo cho thương hiệu và người dùng.


của việt nam Sau khi Chính phủ thực hiện Chiến lược quốc gia về chuyển đổi số đến năm 2025, lĩnh vực công nghệ đang mở rộng nhanh chóng. của Đông Nam Á Trung tâm Phát triển Thể thao, Việt NamTrang chủ của 20% nhà xuất bản trò chơi Có trụ sở chính tại khu vực bao gồm Đông Nam ÁChâu Úc, liên kết với News Zeland. Có thể kể đến những studio danh tiếng như GameLift, Ubisoft và VNG. SHAREit rất vui mừng được hợp tác với Tyroo để quảng bá các studio trò chơi địa phương, giúp họ tiếp cận các game thủ đa dạng trên khắp thế giới. Việt Nam.

READ  GPU bị đánh cắp từ California được tìm thấy ở Việt Nam

“Tại Việt Nam, trò chơi trên thiết bị di động là danh mục ứng dụng phát triển nhanh nhất với tiềm năng to lớn. Phản ánh sự tăng trưởng này, chúng tôi thấy hơn 10 triệu ứng dụng trò chơi được chia sẻ hàng ngày trên SHAREit bởi người dùng trên toàn thế giới. SHAREit cũng hỗ trợ hơn 100 nhà xuất bản trò chơi trên toàn cầu người dùng. Thông qua nỗ lực phát triển các giải pháp hiệu suất độc đáo của chúng tôi. ” Anh ta nói Lisa Dominguez, VP khu vực tại SHAREit Group. “Cùng với Tyroo, chúng tôi rất vui mừng mang đến khả năng tiếp thị hiệu suất tốt nhất trong lớp của SHAREit. Việt Nam Thúc đẩy tăng trưởng và kiếm tiền cho các nhà phát triển ứng dụng địa phương trong không gian trò chơi trên thiết bị di động và trên toàn cầu. “

“Tại Tyroo, chúng tôi được định hướng để giúp các nhà quảng cáo thành công. Các giải pháp truyền thông theo hướng dữ liệu của chúng tôi được thiết kế để giúp khách hàng đạt được mục tiêu của họ. Thông qua quan hệ đối tác này, chúng tôi tin tưởng rằng hệ thống phân phối dựa trên hiệu suất của chúng tôi sẽ cung cấp CPI cạnh tranh và RoAS vượt trội cho các nhà quảng cáo . Mạng lưới nhà phát triển trò chơi địa phương mạnh mẽ của chúng tôi Chúng tôi rất vui mừng cho sự hợp tác này để hỗ trợ hơn nữa. Chúng tôi đã tham gia thị trường này trong hai năm qua và theo thời gian, chúng tôi đã xây dựng chiều sâu trong ngành công nghiệp trò chơi địa phương. Đây là một trong những công ty phát triển nhanh nhất trong thế giới và chúng tôi rất vui được giúp tăng trưởng hơn nữa bằng cách cung cấp cho các nhà quảng cáo nhu cầu về giờ này ”. Akshay MathurGiám đốc doanh thu của Tyroo cho biết: “Chúng tôi mong muốn được hợp tác với SHAREit để xây dựng các giải pháp quảng cáo siêu địa phương, chuyên sâu cho các ứng dụng này nhằm tiếp cận người dùng mới và trung thành trên khắp thế giới – ngay cả ở các thị trường mới nổi như Mỹ.”

READ  Hiệp hội Blockchain Việt Nam xác nhận ý định của họ

SHAREit là ứng dụng di động cung cấp cho người dùng nội dung giải trí kỹ thuật số và các chức năng ứng dụng như chia sẻ tệp, dọn dẹp bộ nhớ cache và quản lý tệp. Đối với các doanh nghiệp, SHAREit Group cung cấp kiến ​​thức chuyên môn về các danh mục chính như trò chơi, thương mại điện tử và fintech, cũng như các giải pháp quảng cáo trên thiết bị di động giúp kết nối các nhà quảng cáo với hơn 2,4 tỷ người dùng SHAREit Group trên toàn thế giới. Theo báo cáo hiệu suất AppsFlyer mới nhất được công bố vào năm 2022, SHAREit xếp thứ 4 trên toàn cầu về thứ hạng âm lượng và công suất trong các danh mục không phải trò chơi và thứ 7 trên tất cả các danh mục trong chỉ số Mua trong ứng dụng (IAP).

Giới thiệu về nhóm SHAREit
Tập đoàn SHAREit là một công ty công nghệ toàn cầu đã phát triển một loạt các ứng dụng được cài đặt bởi 2,4 tỷ người dùng trên toàn thế giới, bao gồm cả ứng dụng hàng đầu SHAREit. Chúng bao gồm từ các công cụ phổ biến trong không gian ứng dụng đến các ứng dụng nội dung giải trí kỹ thuật số. Mạng lưới kinh doanh của Tập đoàn SHAREit đến hơn 150 quốc gia với 45 ngôn ngữ khác nhau. SHAREit nhằm mục đích giúp các thương hiệu đạt được mục tiêu kinh doanh của họ và cung cấp cho người dùng quyền truy cập liền mạch vào nội dung kỹ thuật số có chất lượng cao nhất.
https://www.ushareit.com/

READ  Aurora IP giúp ngành dệt may Việt Nam tốt hơn

Về Tyroo
Chúng tôi là một nền tảng công nghệ quảng cáo hàng đầu dựa trên APAC tận dụng phát triển thương hiệu. Chúng tôi giúp các doanh nghiệp mở rộng quy mô bằng các giải pháp không mã, mã thấp trên các kênh quảng cáo, định dạng, đối tượng và dữ liệu. Chúng tôi định hướng dữ liệu và tạo ra các giải pháp để tạo ra tác động trên toàn bộ kênh tiếp thị. Chúng tôi trao quyền cho các thương hiệu thâm nhập và mở rộng quy mô các thị trường mới nổi. Chúng tôi là Singapore Có trụ sở chính tại các văn phòng khu vực trên khắp các thị trường Châu Á Thái Bình Dương.
www.tyroo.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *