Shiba Inu (SHIB) hiện được công nhận là điểm đến thể thao dưới nước tốt nhất tại Việt Nam

Shiba Inu Hiện tại, chủ sở hữu có thể sử dụng tài sản SHIB của mình để đặt các hoạt động như lặn với ống thở, chèo thuyền kayak, chèo thuyền, lặn biển ở Phú Quốc, điểm đến hàng đầu của Việt Nam cho các môn thể thao dưới nước. Nó được thực hiện thông qua một nền tảng đặt phòng du lịch Travala.

Shiba Inu đang được sử dụng ngày càng nhiều khi nhiều thương hiệu và doanh nghiệp đã thông báo chấp nhận nó như một phương thức thanh toán.

Vào tháng 12 năm 2021, Drawala đã thêm hỗ trợ cho một loại tiền điện tử lớn thứ hai có chủ đề về chó, cho phép sử dụng Shiba Inu (SHIB) làm phương thức thanh toán trên trang web của mình.

Bằng cách sử dụng SHIB để đặt hơn ba triệu sản phẩm du lịch trên toàn thế giới, bao gồm các chuyến bay, khách sạn và các gói du lịch, chủ sở hữu SHIB có thể đi đến nhiều điểm đến khác nhau trên thế giới.

Như đã báo cáo trước đó, Trawala đã thông báo rằng những người nắm giữ Shiba Inu có thể đặt một khách sạn sang trọng năm sao “W Dubai” bằng tài sản tiền điện tử của họ. Shiba Inu cũng có thể được sử dụng để đặt những chiếc xe hơi sang trọng. Drawala, một nền tảng đặt vé trực tuyến dựa trên blockchain, được hỗ trợ bởi Binance.

READ  Khám phá cây cầu kính 2.000 feet của Việt Nam, dài nhất thế giới

Theo thông tin được công bố trên trang web tài chính, Drawala đã tung ra một chương trình khuyến mãi dành riêng cho người dùng của mình khi kết hợp với Thẻ tài chính. Thời gian khuyến mại kéo dài từ ngày 1 tháng 11 năm 2022 đến ngày 31 tháng 12 năm 2023 và sẽ cho phép người dùng Thẻ Binance đủ điều kiện nhận được khoản tiền hoàn lại 10% khi đặt phòng khách sạn Travala.com đầu tiên của họ.

Vào tháng 8 năm ngoái, Binance đã thêm SHIB vào danh sách các mã thông báo hỗ trợ cho Thẻ Binance được phát hành ở Châu Âu. Sự hỗ trợ này đã cho phép hơn 60 triệu thương nhân trên toàn thế giới chấp nhận Thẻ Binance để truy cập các khoản thanh toán SHIB.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *