Shuhei Ohtani của Los Angeles Angels cùng với Babe Ruth trở thành cầu thủ duy nhất trong lịch sử MLS giành được ít nhất 10 giờ và 10 chiến thắng trong cùng một mùa giải.

Oakland, CA – Một cuộc đua trên sân nhà, một chiến thắng thăng hạng khác, một vị trí khác trong sử sách. Chỉ một đêm nữa thôi Shuhei Ohtani.

Cảm giác hai chiều từ Nhật Bản này đã chịu đựng thêm một chấn thương khác và không ghi được sáu bàn thắng để tiếp tục vòng đấu thứ 25 trên sân nhà, đạt được một chiến tích lớn khác khi Los Angeles Angels đánh bại Oakland Athletic 5-1 vào thứ Ba.

Otani gia nhập Babe Ruth (1918) với tư cách là cầu thủ duy nhất trong lịch sử Major League đã đạt được ít nhất 10 lần chạy trên sân nhà và 10 trận thắng trong cùng một mùa giải. Theo The Angels, hai cầu thủ Negro Leagues cũng đã biểu diễn: Bullet Rogan của Kansas City Monarchs 1922 và Ed Rile của Detroit Stars 1927.

Người quản lý tạm thời của Angels, Phil Nevin cho biết, “Tôi cảm thấy như mỗi lần chúng tôi đi chơi, anh ấy đều làm một điều gì đó đặc biệt. Bạn cố gắng không coi những gì chúng tôi thấy hàng đêm là điều hiển nhiên, nhưng thật tuyệt khi được trở thành một phần. Những điều đó không thành phần của chúng tôi dễ dàng. “

Anh ấy đã loại Otani và ghi một bàn thắng Taylor WardHomer của ba người chạy vào thứ năm, và sau đó kết nối nó với một khoảng cách cao Sam Salman Dẫn đầu chúng ta ở vị trí thứ bảy là tiếng hò hét của đám đông người hâm mộ Red Clan ngồi sau hang ổ của các thiên thần.

READ  Big 12 đang thảo luận sâu để thêm tối đa sáu đội Pac-12 sau khi USC và UCLA tách thành Big Ten

Kết quả là Ohtani đã vượt qua Ichiro Suzuki để có nhiều bàn thắng thứ hai trên sân nhà (118) cho một cầu thủ gốc Nhật Bản. Hideki Matsui có 175.

“Rõ ràng là chúng tôi rất khác so với những người nổi tiếng, nhưng nếu tôi vượt qua Ichiro, tôi thực sự rất vinh dự,” Ohtani nói thông qua một phiên dịch viên.

Trên đồi, otani (10-7) chủ yếu là giòn. Anh ta đã có năm lần đánh, cho phép bốn lần đánh và giải nghệ bảy trong tám người đánh bóng cuối cùng của mình. Hiện anh đã ghi được 25 pha chạy chỗ trên sân nhà và 100 lần tiếp đất trong năm thứ hai liên tiếp – một thành tích mà không cầu thủ nào khác đạt được trong một mùa giải duy nhất trong lịch sử MLB.

“Sau ngày hôm đó ở nhà, tôi quay sang trọng tài và huấn luyện viên cơ sở thứ ba và nói, ‘Tôi không biết làm thế nào anh ấy làm điều đó,'” người đàn ông xuất phát thứ ba trong Đội A Máy cái Anh ta nói. “Nhìn chung, chỉ là một cầu thủ ưu tú, người có thể ném hơn 100 km / h mà không có tốc độ tồi và đánh bóng theo cách anh ấy đánh trúng, tôi thậm chí không thể mô tả nó. Tôi ước mình cũng có thể làm được điều đó. Thật tuyệt vời khi anh ấy làm được điều đó.”

READ  Lennart "Lenny" Johnson - The Duluth News Tribune

AL MVP Thống đốc gần như thoát khỏi vị trí thứ ba.

Hai ngày sau, anh ấy bị gai ở đầu bàn chân trái sau khi va chạm với Mariners Marco Gonzalez Gần vòng tròn trên boong, Ohtani đã bị bắn trúng gần khu vực tương tự ở tốc độ 87 dặm / giờ từ Ramon Lauriano.

Sau khi chơi trận chung kết trong hiệp một, Otani cúi xuống thắt lưng tỏ vẻ khó chịu và sau đó từ từ rời sân. Anh ấy quay lại sân sau đó để kiểm tra chân của mình và vẫn tiếp tục thi đấu.

Otani nói: “Nó đập vào chân tôi rất đẹp, vì vậy ban đầu tôi nghĩ có một cơ hội tốt là nó có thể xảy ra vào tối nay,” Otani nói.

Nevin cho biết chân của Ohtani ngày càng đau khi trận đấu diễn ra. Chụp X-quang sau đó cho kết quả âm tính.

Nevin nói: “Anh ấy tốt,” Anh ấy sẽ thi đấu vào ngày mai. Tôi đánh anh ấy ngay cổ chân. Thứ này, nếu bạn ngồi xuống một lúc, vào một đêm hơi lạnh, hãy thu hẹp nó lại một chút. “

ESPN Stats & Information và Associated Press đã đóng góp vào báo cáo này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *