Smile 2, Bộ sưu tập nhạc Mean Girls 2024 Ngày phát hành – The Hollywood Reporter

Paramount hy vọng sẽ mang lại nụ cười trên khuôn mặt khán giả trong mùa Halloween năm 2024 này. Hãng phim đã ấn định ngày phát hành phần tiếp theo của bộ phim kinh dị bất ngờ, chưa có tiêu đề. Anh ấy cười Vào ngày 18 tháng 10 năm 2024.

Hãng phim cũng đã lên kế hoạch chuyển thể âm nhạc của Ý tôi là các cô gái, sẽ ra mắt vào ngày 12 tháng 1 năm 2024. Trước đây phim được dự định chiếu cho Paramount+ nhưng đã được chuyển ra rạp. Phim có sự tham gia của Angourie Rice, Auli’i Cravalho, Jakyll Spivey và Renee Rapp. Ý tôi là các cô gái Ban đầu là một bộ phim năm 2004 với sự tham gia của Lindsay Lohan, nó đã trở thành một vở nhạc kịch Broadway, từ đó truyền cảm hứng cho bộ phim mới này.

Trong khi đó, hoạt hình đệ tử của hổ Ban đầu nó được dự định chiếu rạp nhưng bây giờ sẽ nhường chỗ cho Paramount+. Phim có sự tham gia của Henry Golding, Sandra Oh và Michelle Yeoh trong bộ phim chuyển thể từ sách thiếu nhi.

Hãng phim cũng ủng hộ Bob Marley: một tình yêu Còn một tháng nữa là đến ngày 14 tháng 2 năm 2024. Phim có sự tham gia của Kingsley Ben-Adir trong vai biểu tượng âm nhạc quá cố.

Anh ấy cười Đây được coi là một trong những bộ phim sinh lời cao nhất năm 2022, thu về 216 triệu USD trên toàn cầu với kinh phí 17 triệu USD. Đạo diễn Parker Finn đã phát hành nó như một đạo diễn để xem. Sau đó, anh ấy đã ký hợp đồng đầu tiên với Paramount. Ban đầu dự định phát sóng trực tiếp, dự án đã được nâng cấp lên rạp sau khi chiếu thử thành công.

READ  'Riverdale' đã bị hủy, với phần bảy kết thúc trên The CW

Finn nói: “Khán giả đang la hét trên màn hình, vì vậy có thể thấy rất rõ rằng môi trường cộng đồng và bản chất của nó thật tuyệt vời”. phóng viên Hollywood vào tháng Mười Hai. “Đối với sự ghi nhận của Paramount, họ đã nhận ra điều đó và hỗ trợ bộ phim một cách đáng kinh ngạc.”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *