Sở Cứu hỏa Westport thông báo về cái chết của Trung úy John W. Andrade, Bác sĩ thú y Việt Nam – New Bedford Guide

print_photo
Trung úy về hưu John W. Andrade
Trung úy John W. Andrade đã nghỉ hưu.

John W. Andrade Jr., 72 tuổi, ở Westport, đã qua đời vào thứ Năm ngày 25 tháng 11 năm 2021 tại Bệnh viện St Luke.

Sinh ra ở Newport, RI, con trai của John W. và Emilia (Antonis) Andrade quá cố, ông là cư dân suốt đời của Westport. Ông là một cựu chiến binh Chiến tranh Việt Nam, và phục vụ đất nước của mình trong Hải quân Hoa Kỳ. Trước khi nghỉ hưu, ông là lính cứu hỏa ở thị trấn Westport và làm trung úy từ năm 1990 đến năm 2021. Ông Andrade là một người hâm mộ quyền anh, nhà sưu tập truyện tranh, thích du ngoạn trên biển và dành thời gian cho chú chó cưng Stark, nhưng trên hết ông thích tham dự bất kỳ buổi biểu diễn nào cho các cháu gái của mình. Anh ấy cũng là một nhà đầu tư và người hâm mộ của FAN E2G SPORTS.COM.

Trong số những người sống sót có con trai của ông: John W. “Paddy” Andrade III của Westport; Con dâu cũ: Caroline (Catullo) Andrade của New Bedford; Hai chị em gái: Sandra Roberts từ New York và Marcia Stasi từ New York; 2 cháu gái: Hadley và Brillene; Các chị em của Buddy: Irina Cordero của Rochester và Sarah Ronceville của Rochester; Bạn gái cũ: Laura Ferreira của Wareham; Và nhiều cháu gái và cháu trai.

Ông là anh trai của Gary Andrade quá cố.

Lễ tang mà người thân và bạn bè sẽ được mời sẽ diễn ra vào Thứ Ba, ngày 30 tháng 11 năm 2021, kể từ Lễ tang của Potter lúc 9:00 sáng, sau đó là Thánh lễ an táng Cơ đốc tại Nhà thờ St George, Westport lúc 10:00 sáng.

READ  Sự lan rộng ngày càng gia tăng của COVID-19 tại Việt Nam xâm nhập vào chuỗi cung ứng toàn cầu

Giờ liên lạc, Thứ Hai, 4-7 giờ chiều

Ông được chôn cất tại nghĩa trang Beach Grove, Westport.

Thay cho hoa, có thể thực hiện quyên góp tưởng niệm cho: ThorntonFoundation.org. – Sở cứu hỏa Westport.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *