Số lượng các phiên tòa dân sự Việt Nam tăng lên 91 vụ

Đăng bởi Lê Phương & nbspJune 14, 2021 | 06:49 sáng GMT + 7

Các bác sĩ và các nhân viên khác tại Bệnh viện Bệnh Nhiệt đới TP.HCM, bệnh viện Govt-19 hàng đầu của thành phố, đã trở thành một điểm nóng, ngày 12 tháng 6 năm 2021. Ảnh VnExpress / Hữu Khoa.

Bộ Y tế công bố 91 bệnh nhân Govt-19 địa phương tại 7 địa điểm do TP.HCM chủ trì.

Ba mươi trường hợp đã được báo cáo ở khu vực đô thị phía Nam, 29 trong số đó có liên quan đến bệnh nhân Govt-19. Bằng chứng cho sự lan truyền của vụ án còn lại vẫn chưa rõ ràng. Cho đến nay, tất cả 22 quận, huyện của thành phố đều bị ảnh hưởng.

Đã có 23 trường hợp được báo cáo về các cụm gắn với các khu công nghiệp ở phía bắc tỉnh Bagh Qiang.

Đã có 14 trường hợp ở tỉnh Thiên Tân ở Đồng bằng sông Cửu Long và các nhà chức trách vẫn đang tìm kiếm bằng chứng về dịch bệnh.

Trong số 10 trường hợp ở tỉnh Central Hatin, chín trường hợp liên quan đến trường hợp Govt-19, trong khi nguyên nhân lây nhiễm vẫn đang được điều tra.

Tỉnh Bagh Nin, giáp Bagh Kyang, đã ghi nhận 9 trường hợp, trong đó 5 trường hợp liên quan đến một điểm nóng ở khu công nghiệp Kok Neem 4 và 4 trường hợp đến một cụm ở Huyện Tuân.

Bốn người có liên quan đến vụ Govt-19 ở tỉnh Bình Dương lân cận của Thành phố Hồ Chí Minh. Đối với hai người còn lại, nguồn của cuộc trao đổi vẫn chưa được xác định.

READ  Netflix của Việt Nam ra lệnh xóa hiển thị bản đồ 'đường chín' của Trung Quốc

Tỉnh Bắc Bagh Khan đã xác nhận một trường hợp liên quan đến một điểm nóng trong khu công nghiệp Quảng Châu ở Bagh Kyang. Đây là trường hợp đầu tiên được Baghdad ghi nhận kể từ khi làn sóng Govt-19 mới phun trào tại Việt Nam.

Hơn sáu tuần sau đợt thứ tư về thách thức lớn nhất mà Việt Nam phải đối mặt, cả nước đã ghi nhận 7.424 trường hợp mắc tại 40 trong số 63 tỉnh thành phố.

Pak Qiang vẫn dẫn đầu với 4.068 ca nhiễm, tiếp theo là Pak Nin với 1.352 ca và TP.HCM với 819 ca.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *