Số lượng Chính phủ Việt Nam

Đăng bởi Lê Nga & nbspJuly 10, 2021 | 06:49 sáng GMT + 7

Vào ngày 6 tháng 7 năm 2021, mọi người xếp hàng để xét nghiệm vi rút corona hàng loạt ở quận Gò Wab của TP HCM. Ảnh: VnExpress / Quynh Tran.

Việt Nam đã xác nhận 593 giao lưu xã hội mới tại 11 địa điểm vào sáng thứ Bảy, bao gồm 520 ở thành phố Hồ Chí Minh, nâng con số của cả nước lên 23.075 trong hai tháng rưỡi.

Trong số các trường hợp mắc mới tại TP.HCM, 436 trường hợp đã ở khu vực cách ly và bị cô lập, 84 trường hợp liên lạc được tìm thấy.

Đã có 18 trường hợp được báo cáo tại tỉnh Đồng Nai giáp ranh với TP.HCM, bao gồm 12 trường hợp liên quan đến bệnh nhân Covid-19 và sáu trường hợp liên quan đến một tụ điểm ở chợ đầu mối dành cho thanh thiếu niên ở quận 8 TP.HCM.

Tỉnh Cồn Hóa ghi nhận 15 trường hợp liên quan đến một bệnh nhân đã được xác nhận trước đó.

Mười một trường hợp đã được báo cáo ở tỉnh Bariya-Wung Dao, giáp ranh với TP.HCM, với sáu bệnh nhân Govt-19 được tiếp xúc và năm ở TP.HCM.

Có 10 trường hợp được tìm thấy ở tỉnh An Qiang của Đồng bằng sông Cửu Long, trong đó có bốn trường hợp. Năm người nữa trở về từ Thành phố Hồ Chí Minh, và một người trở về từ Bin Duong, hàng xóm của thành phố.

READ  Quân đội 'có ảnh hưởng' của Việt Nam trả giá như thế nào cho cuộc chiến thông tin trên Facebook

Tám trường hợp đã được báo cáo ở tỉnh Phù Yên, tất cả đều có liên quan đến các bệnh nhân khác.

Quận Nam Bin Fook tiếp nhận bốn trường hợp: hai trường hợp liên quan đến các trường hợp hiện có và hai trường hợp liên quan đến TP.HCM.

Hai trường hợp ở Hà Nội có tiếp xúc gần với bệnh nhân Govt-19 đã được xác nhận trước đó.

Hai vụ kiện đã được nộp ở tỉnh Pendre của Đồng bằng sông Cửu Long, hai vụ ở tỉnh Tanjore miền Trung và một vụ ở tỉnh Đa Nin, miền nam.

Kể từ khi đợt nhiễm mới bắt đầu tại Việt Nam vào ngày 27 tháng 4, 58 trường hợp nhiễm đã được báo cáo tại 63 tỉnh thành trên cả nước, trong đó TP.HCM là 10.815 trường hợp trong hầu hết các trường hợp.

Quốc gia này đã tiêm vắc xin cho 4 triệu trong số 96 triệu người chống lại Govt-19, và 258.274 người đã được tiêm hai liều.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *