Số người đăng ký tối đa của HBO Bối rối, Giải trí bởi Thử nghiệm tích hợp bí ẩn qua Email # 1 – Hạn chót

Một số HBO Max Người đăng ký đã nhận được một email lạ vào tối thứ Năm với dòng tiêu đề “Email Kiểm tra Tích hợp # 1.” Chỉ email văn bản, “Biểu mẫu này chỉ được sử dụng cho các bài kiểm tra tích hợp.” Không có tệp đính kèm hoặc hình ảnh được bao gồm.

Vì vi phạm dữ liệu đã trở nên phổ biến gần đây, nó có thể là một trò lừa đảo trực tuyến.

Tuy nhiên, hầu hết người nhận dường như nhanh chóng nhận ra rằng tin nhắn là một lỗi. Sau đó những câu chuyện cười bắt đầu.

Một số trên Twitter cho rằng như vậy Email Kiểm tra Tích hợp # 1 HBO Max mới.

Hãy tưởng tượng những người khác của HBO Max lưu lượng Các đối thủ cạnh tranh đang nhanh chóng kêu gọi các cuộc họp nhiều tay để suy nghĩ về cách nhảy vào vòng quay email số 1 về thử nghiệm tích hợp.

Chuyên gia Twitter và đạo diễn James Gunn hy vọng đây sẽ là “bước đầu tiên trong kế hoạch tiếp thị lan truyền rất thông minh” cho dự án HBO Max sắp tới, người tạo hòa bình.

Vẫn còn những người khác tìm cách yêu cầu công nhận cho một mưu đồ tiếp thị xuất sắc.

READ  Sinh viên chạy Windows 11 trên Windows Phone

Thật không may, đây chỉ là một lỗi theo nguồn cấp dữ liệu Twitter chính thức của HBO Max Help. Trên thực tế, tất nhiên, đó là một thực tập sinh đã mắc lỗi và gửi tin nhắn đến một số người đăng ký.

“Chúng tôi xin lỗi vì sự bất tiện này,” đọc bài đăng trên HBO Max Help, “và trong khi những câu chuyện cười chồng chất, vâng, thực tập sinh đã như vậy. Không hẳn vậy. Và chúng tôi đang giúp họ vượt qua điều đó.”

Vậy email kiểm tra tích hợp là gì?

với tôi Trang web giáo dục Guru99, “Nó được định nghĩa là một loại bài kiểm tra phần mềm được thực hiện trong môi trường phần cứng và phần mềm tích hợp để kiểm tra hoạt động của một hệ thống hoàn chỉnh. Đây là bài kiểm tra được thực hiện trên một hệ thống tích hợp và hoàn chỉnh để đánh giá sự tuân thủ của hệ thống với các yêu cầu cụ thể của nó. ”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *