Số trường hợp cao bồi nội địa Việt Nam đã tăng 1.438

1.071 trường hợp đã được báo cáo ở khu vực đô thị phía Nam, bao gồm 940 khu biệt lập và khu vực bị bao vây. Thêm 131 trường hợp được phát hiện có liên quan.

Ở những nơi khác ở miền Nam, 72 trường hợp đã được báo cáo ở tỉnh biên giới Đồng Nai của Hồng Kông, với 39 bệnh nhân Kovit-19 được tiếp xúc, 22 người liên quan đến một nhóm ở chợ Hoa Ann ở thành phố Bắc Kinh, và bằng chứng về sự lây lan của 11 người còn lại. vẫn chưa được xác định.

Tại tỉnh Đồng Tháp, Đồng bằng sông Cửu Long, 66 trường hợp đã được báo cáo, trong đó 57 trường hợp có liên quan đến bệnh nhân Govt-19, trong khi bằng chứng về sự lây lan của 9 trường hợp khác vẫn chưa rõ ràng.

Đã có 53 trường hợp được báo cáo tại tỉnh Bình Dương, giáp với TP.HCM, trong đó 45 trường hợp tiếp xúc trực tiếp với bệnh nhân Covit-19, 3 trường hợp trở về từ TP.HCM và 5 trường hợp có bằng chứng chuyển viện mơ hồ.

Tỉnh Vin Long Đồng bằng sông Cửu Long ghi nhận 36 trường hợp, trong đó có 32 trường hợp liên quan đến một công ty ở huyện Long Hồ và TP. Ba trường hợp nữa được phát hiện có liên quan.

Quận Penn Trey ở Delta đã phát hiện 15 trường hợp, 13 trường hợp liên quan đến các trường hợp hiện có, và hai trường hợp liên quan đến TP.HCM.

READ  S. Các công ty Hàn Quốc tài trợ hàng triệu đô la cho quỹ vắc xin của Việt Nam

Đã có 10 trường hợp được báo cáo ở bang Bin Fook, tất cả đều liên quan đến những bệnh nhân đã được xác nhận.

Tám trường hợp đã được báo cáo ở tỉnh Qianqiang ở đồng bằng, bốn trường hợp liên quan đến bệnh nhân Govt-19, một người trở về từ tỉnh Khan Hoa, và ba trường hợp không rõ nguồn lây nhiễm.

Kane Too, thủ phủ của Delta, đã tiếp nhận tám trường hợp, trong đó sáu trường hợp có liên quan đến các trường hợp đã được xác nhận trước đó, một trường hợp trở về từ TP.HCM và một trường hợp đã được tìm thấy.

Bảy trường hợp đã được báo cáo ở tỉnh lân cận Huqiang, với ba trường hợp được xác nhận và bốn trường hợp ở TP.HCM.

Tại khu vực miền Trung, 57 trường hợp được phát hiện ở tỉnh Côn Hóa và ba trường hợp ở một tỉnh NJ, tất cả đều liên quan đến những bệnh nhân đã được xác nhận trước đó.

Vụ kiện có lẽ được tài trợ bởi một người đàn ông 30 tuổi đến từ vùng cao nguyên phía nam Doug Nong. Anh ta đã đi đến nhiều nơi khác nhau ở Doug Nong trước khi bị phát hiện là có lợi cho loại vi rút corona mới.

Vụ việc ở Tây Nguyên tỉnh Lâm Đồng được cho là có kết quả xét nghiệm dương tính trước TP HCM.

Tại Bắc Việt Nam, Hà Nội đã nhận sáu vụ kiện, tất cả đều liên quan đến các vụ kiện hiện có.

READ  Thị trường chứng khoán Việt Nam đang ghi nhận lợi nhuận cao nhất thế giới

Người đàn ông 55 tuổi đến thăm TP HCM trong vụ án ở tỉnh Long Sơn.

Cả nước đã ghi nhận 38.675 trường hợp mắc tại 58 trong số 63 tỉnh thành kể từ khi đợt thứ tư khó khăn nhất nổ ra vào cuối tháng Tư.

Thành phố Hồ Chí Minh đang dẫn đầu với 22.564 ca nhiễm, và Bộ Y tế cho biết hôm thứ Năm rằng thành phố sẽ mong đợi một con số cao hơn trong những ngày tới.

Việt Nam đã tiêm vắc xin cho hơn 4,18 triệu người chống lại Govt-19 và 294,676 người đã được tiêm hai liều.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *