Socceros chơi ở vòng loại World Cup gặp Việt Nam sau cánh cửa đóng kín

Đông Nam Á đã thông báo vào thứ Ba rằng World Cup thứ hai của Australia gặp Việt Nam tại Hà Nội sẽ được diễn ra mà không có người hâm mộ vòng loại.

Quyết định về trận đấu tại sân vận động Mỹ Tín được chính phủ Việt Nam đưa ra vào tháng 9 vì đất nước đang gặp khó khăn trong việc xử lý vụ việc COVID-19.

Sau sự gia tăng của dịch bệnh vào tháng 7, Việt Nam hiện đang phải đối mặt với một ca dương tính kéo dài 7 ngày với trung bình 8400 ca, và số ca tử vong tăng lên 300 ca mỗi ngày.

Trung tâm World Cup của Soxiros: Vòng loại Australia cho Qatar 2022, Đội, Kết quả, Cấp độ, Giải đấu, Hòa, Thủ môn

Trước đó, Liên đoàn bóng đá Việt Nam đã hy vọng tổ chức một cuộc họp với 30% suất cho các trận đấu của đội, nhưng cuộc họp với chính quyền, Hội đồng nhân dân thành phố Hà Nội và Sở Y tế đã quyết định chặn người hâm mộ trong trường hợp có virus corona.

Báo cáo bởi Trung bình địa phương Bóng đá và các cầu thủ Việt Nam, cũng như các quan chức của Liên đoàn bóng đá châu Á, không nên bị cô lập ở Việt Nam trước trận đấu mà hãy tuân thủ chương trình phòng ngừa COVID-19 nghiêm ngặt.

Đây sẽ là một động lực cho bất kỳ cầu thủ Úc nào đến tham dự giải đấu, nhưng nhiều cầu thủ sẽ cần phải bị cô lập trước khi trở lại các giải đấu quốc nội rải rác trên khắp thế giới.

READ  Thế mạnh Thu hút đầu tư nước ngoài của Việt Nam: Việt Nam Tóm tắt | Kinh doanh

Trận đấu với Việt Nam là trận đấu thứ hai của Socrates ở vòng loại thứ ba AFC World Cup, và đội sẽ đối đầu với Trung Quốc trong trận đấu của riêng họ vào ngày 2 tháng 9.

Tuy nhiên, trong đấu trường trung lập cạnh tranh với Trung Quốc – ở Trung Đông hoặc Đông Nam Á – các quy tắc COVID-19 nghiêm ngặt của Úc không cho phép các cầu thủ chơi trên sân nhà mà không bị cô lập khi đến. Tất cả người chơi.

Huấn luyện viên Socceros Graham Arnold lo lắng về khả năng lựa chọn những cầu thủ xuất sắc nhất tham dự World Cup, Các trang câu lạc bộ đã bị tụt hậu nghiêm trọng bằng cách cho phép người chơi của họ chơi vì màu xanh lá cây và vàng.

“Những ngày mà một cầu thủ được chọn và thông báo rằng anh ta có mặt trong đội và nếu anh ta không xuất hiện, anh ta sẽ bị đình chỉ. [are over], ”Arnold nói qua ESPN.

“Football Australia (FA) nói chuyện với các câu lạc bộ về cửa sổ tháng 9 và tháng 10 bởi vì chúng tôi cần sự giúp đỡ, chúng tôi cần những cầu thủ tốt nhất.

“Rõ ràng, chúng tôi giao tiếp với các cầu thủ, chúng tôi giao tiếp với các câu lạc bộ và câu lạc bộ A-League … Tôi cần những cầu thủ tốt nhất của chúng tôi.”

Australia sẽ thi đấu với năm quốc gia châu Á khác: Nhật Bản, Ả Rập Xê-út, Trung Quốc, Oman và Việt Nam từ tháng 9 đến tháng 3 năm 2022. Hai đội đầu tiên sẽ tự động tiến tới World Cup 2022 tại Qatar, với đội thứ ba có cơ hội đi tiếp vòng loại trực tiếp.

READ  Việt Nam khóa cửa Hà Nội trong 15 ngày khi phát sinh trường hợp COVID-19: NPR

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *