SoftBank tại Nhật Bản công bố điện thoại Leica

SoftBank đã công bố một chiếc điện thoại mang nhãn hiệu Leica cho thị trường Nhật Bản. Leica đã đặt tên cho hệ thống camera điện thoại trước đây, nhưng Leitz Phone 1 là lần đầu tiên thương hiệu Leica và dấu chấm đỏ mang tính biểu tượng được ưu tiên trên điện thoại thông minh.

Hệ thống camera tất nhiên sẽ là điều tối quan trọng đối với một thiết bị như thế này, và phần cứng ở đây chắc chắn là phi thường. Có một cảm biến 1 inch 20MP – lớn nhất trong bất kỳ điện thoại nào – với ống kính siêu rộng tương đương 19mm f / 1.9, có nghĩa là các tiêu cự khác cần sử dụng zoom kỹ thuật số.

Nếu điều này nghe quen thuộc, Sharp đã công bố y như vậy một tháng trước. Aquos R6 có cùng hệ thống máy ảnh mang thương hiệu Leica – mặc dù Leitz Phone 1 làm cho nó trông lớn hơn rất nhiều – và các thông số kỹ thuật khác như màn hình 120Hz Pro IGZO OLED là giống hệt nhau.

Các phụ kiện đi kèm cho Leitz Phone 1.

Mặt khác, Aquos R6 không đi kèm với nắp đậy ống kính và hộp đựng phù hợp.

SoftBank cũng bán Aquos R6 cùng với Leitz Phone 1, không cố gắng che giấu những điểm tương đồng giữa hai điện thoại. Thay vào đó, R6 được định vị là mẫu máy ảnh dành cho những người chỉ muốn có một chiếc máy ảnh Leica và Leitz Phone 1 dành cho những người đánh giá cao thiết kế của phần cứng Leica. Và bên cạnh đó, điều gì có thể phù hợp hơn với truyền thống của Leica ngoài việc sửa đổi các sản phẩm hiện có bằng một chấm đỏ?

Các đơn đặt hàng trước cho Leitz Phone 1 sẽ bắt đầu vào ngày mai tại Nhật Bản. Nó sẽ có giá 187,920 yên, tương đương khoảng 1,700 đô la.

READ  Chủ sở hữu dòng 5G Pixel 6, hãy vui mừng! Bản cập nhật cuối tháng 1 ở đây để sửa điện thoại của bạn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *