Somerville Tổ chức “Bức tường động” Đài tưởng niệm Cựu chiến binh Việt Nam – Boston News, Weather, Sports

Somerville, Thánh lễ. (WHĐ) – Thành phố Somerville hôm thứ Bảy đã tổ chức một buổi lễ vinh danh những người đã phục vụ trong Lực lượng Vũ trang Hoa Kỳ, lần đầu tiên đăng cai tổ chức “Bức tường chuyển động”.

Lễ An táng Cựu chiến binh Việt Nam được tổ chức lúc 4 giờ chiều Thứ Bảy tại Công viên Lớn của Tướng Brigham trên Phố Hội, nơi thành phố hiện đang tổ chức Đài Tưởng niệm Cựu chiến binh Việt Nam.

“Bức tường chuyển động” là một bản sao có kích thước bằng một nửa của Đài tưởng niệm Cựu chiến binh Việt Nam, nơi đã có chuyến lưu diễn hàng năm trên khắp đất nước trong 40 năm qua, dành cho những ai chưa thể đến được di tích gốc. Bức tường chứa hàng nghìn tên của những người đã hy sinh trong chiến tranh Việt Nam.

Thomas White, một cựu chiến binh Việt Nam cho biết: “Đó là một sự phục vụ cho đất nước của chúng tôi, một sự phục vụ cho người dân của chúng tôi. “Mỗi ngày đều là ngày của một cựu chiến binh, cảm giác như vậy. Đây thực sự là lần đầu tiên tôi nhìn thấy bức tường Việt Nam.

“Có 58.238 người trên bức tường đó,” White nói. “Mọi người không chỉ quên.”

Nó là một trang web tình cảm cho nhiều người.

Ted Louis-Jacques, Giám đốc Dịch vụ Cựu chiến binh ở Somerville. . “Vì vậy, đây chỉ là một cơ hội khác để chúng tôi tôn vinh các bác sĩ thú y Việt Nam trong cộng đồng của chúng tôi, cho họ thấy rằng chúng tôi quan tâm và thực sự nói ‘Cảm ơn’ vì sự phục vụ của họ.”

READ  Thomas "Tom" J. Jarzynski - Điện tín cao cấp

Bức tường mở cửa cho công chúng và Great Lawn sẽ cung cấp một khung cảnh giống như công viên có thể tiếp cận hoàn toàn với bãi đậu xe và nhà ở gần đó. Các tình nguyện viên sẽ có mặt tại chỗ để hỗ trợ du khách 24 giờ một ngày cho đến khi anh ta rời bức tường vào thứ Hai.

(Bản quyền (c) 2022 Sunbeam Television. Mọi quyền được bảo lưu. Tài liệu này có thể không được xuất bản, phát sóng, viết lại hoặc phân phối lại.)

Tham gia bản tin của chúng tôi để nhận những tin tức mới nhất về hộp thư đến của bạn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *