Sonic Frontiers On Switch sẽ là “trải nghiệm tương tự” như các nền tảng khác

Ảnh: SEGA

ranh giới giọng nói Trên Switch, nó có thể không thực sự là ‘thế hệ tiếp theo’ nhưng theo Takashi Iizuka, bạn không phải lo lắng.

Phát biểu với Gamereactor, người đứng đầu Sonic đã đề cập đến việc Sega muốn cung cấp cho người hâm mộ Switch “trải nghiệm tương tự” như những người chơi trên các nền tảng khác bao gồm cả PC “cao cấp”.

Công cụ Hedgehog mà trò chơi chạy trên đã được cập nhật thường xuyên trong những năm qua để giúp Sonic Team phát triển đa nền tảng dễ dàng nhất có thể, và mặc dù phiên bản Switch sẽ không bao gồm các “tài sản cao cấp” như các phiên bản khác. hệ thống (như PC), nó vẫn “có khả năng tương đương.” Đây chính xác là những gì anh ấy nói:

“Các nghệ sĩ của chúng tôi tạo ra nhiều nội dung ở cấp độ rất cao và nếu bạn sở hữu chiếc PC thông số kỹ thuật cao tuyệt vời này, điều đó thật tuyệt vời. Nhưng chúng tôi cũng muốn đảm bảo rằng những người chơi trên Nintendo Switch cũng có trải nghiệm tương tự. Vì vậy , chúng tôi không nhất thiết phải sử dụng cùng một nội dung cao cấp, nhưng cùng một động cơ cao cấp Hedgehog có thể thu nhỏ nó xuống một kích thước mà nó trông rất giống trên Nintendo Switch, như trên PC cao cấp . ”

Các báo cáo trước đây cho biết Sonic Frontiers sẽ nhắm mục tiêu độ phân giải 30 khung hình / giây và 720p trên Nintendo Switch. Bạn sẽ thêm phiên bản này vào thư viện trò chơi của mình chứ? Bình luận dưới đây.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *