Sony giảm giá cho các trò chơi và phụ kiện PS5 trước Thứ Sáu Đen

Sony đã thực hiện một số ưu đãi kỳ nghỉ khá hấp dẫn đối với các trò chơi điện tử kỹ thuật số cho PS5 và PS4, cũng như các phụ kiện PS5, chẳng hạn như bộ điều khiển DualSense. tôi sẽ không liệt kê Tất cả các giao dịch trò chơi có sẵn trên PlayStation Storenhưng Đây là cách tốt nhất để định hình tầm quan trọng của giảm giá trò chơiVí dụ, bạn có thể nhận ba trò chơi độc quyền trên PS5, Ratchet & Clank: Rạn nứttrở vềGhost of Tsushima: Bản cắt của đạo diễn, với giá dưới 100 đô la (30 đô la mỗi cái). Điều này khác xa so với chi phí ban đầu là 70 đô la cho một trong những tựa game này. Các trò chơi mới nhất, chẳng hạn như Chân Trời Cấm TâyGran Turismo 7, là một thỏa thuận $39,89 cho mỗi vấn đề cho các phiên bản PS5. Và sau đó ở đó Bộ sưu tập Uncharted: The Legacy of Thieveschỉ có giá 19,89 đô la.

trên các thiết bị, Jim dừng lạiamazonmua tốt nhất đang bán Mỗi bộ điều khiển DualSense màu có giá 49,99 đô la ($20 giảm trở lên, tùy thuộc vào màu sắc). Gamepad này cũng hoạt động tốt trên PC, trong trường hợp bạn chỉ muốn mua các sản phẩm bổ sung. Tôi thích các mẫu màu xanh lam, hồng và tím, nhưng tất cả chúng đều trông bắt mắt theo cách riêng của chúng. Các đợt giảm giá trước đây dẫn đến giảm 10 đô la, vì vậy đây là một thỏa thuận khá lớn.

READ  Thêm nội dung đầu tiên sau khi ra mắt, với Three Cars and Spa 24 - GTPlanet

Meta đã ra mắt gói Thứ Sáu Đen của tai nghe thực tế ảo Quest 2 Nó có 128 GB và đi kèm với 2 trò chơi. Nó có giá thấp hơn 50 đô la so với thông thường, ở mức 349,99 đô la, tuy nhiên, nó bao gồm Saber đã thắng (Bao gồm bình thường sau khi tăng giá $100 trong mùa hè) f Ác Nhân 4 thực tế ảo Đồ chơi. Bạn có thể mua gói này tại một số nhà bán lẻ, bao gồm amazonmua tốt nhất.

Không giống như các mẫu Chromecast trước đây, mẫu 2020 này bao gồm một điều khiển từ xa dễ sử dụng. Chromecast hỗ trợ độ phân giải 4K với Dolby Vision HDR và ​​âm thanh Atmos nếu bạn có loại loa phù hợp. Nếu bạn đang cố gắng quyết định nên mua thiết bị phát trực tuyến nào, thì đây là một giá trị tuyệt vời so với mức giá. Đọc đánh giá của chúng tôi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *